Hãng thông tấn Nga công bố các mục tiêu quân sự ở Ukraine

Hãng thông tấn Nga công bố các mục tiêu quân sự ở Ukraine

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo RT, Bộ Quốc phòng Nga trưa 24.2 thông báo đã khai hỏa các dòng vũ khí chính xác nhằm vào những mục tiêu quân sự ở Ukraine để vô hiệu hóa những cơ sở hạ tầng và lực lượng không quân nước này.

Bộ Quốc phòng Nga cho biết quân đội đang nhắm vào các cơ sở quân sự của Ukraine trong một phần chiến dịch đặc biệt triển khai theo chỉ đạo của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Hãng thông tấn TASS dẫn tuyên bố của Bộ Quốc phòng Nga rằng các lực lượng vũ trang đã sử dụng những dòng vũ khí chính xác để vô hiệu hóa các cơ sở hạ tầng quân đội, những địa điểm đặt hệ thống phòng không, các sân bay quân sự ở Ukraine.

Hãng thông tấn Nga công bố các mục tiêu quân sự ở Ukraine - ảnh 1

Các nhân viên cảnh sát kiểm tra phần còn lại của một tên lửa rơi trên đường phố tại Kiev (Ukraine), ngày 24.2.2022

reuters

Quân đội Nga nhấn mạnh không hề tổ chức các “cuộc tấn công” nhằm vào những thành phố Ukraine như báo chí phương Tây đang đưa tin, và Nga cũng khẳng định không hề thực hiện bất kỳ hành động nào gây phương hại cho dân thường ở Ukraine.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky xác nhận các địa điểm quân sự đang trúng đòn từ Nga. Trong video ghi hình bài phát biểu đăng trên mạng xã hội cá nhân, ông Zelensky tuyên bố tình trạng thiết quân luật tại nước này. Nhà lãnh đạo đề nghị người dân bình tĩnh và không nên ra khỏi nhà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU