Hàng ngàn người ngắm pháo hoa trên quảng trường Hùng Vương trước ngày giỗ Tổ

Hàng ngàn người ngắm pháo hoa trên quảng trường Hùng Vương trước ngày giỗ Tổ

0 Thanh Niên Online
Nguyễn Bắc

Nguyễn Bắc

Nguyễn Bắc: Kịch bản, quay phim, chụp hình, dựng phim, voice, thumb | Đỗ Hùng: Biên tập

Đánh giá tác giả

Tối 9.4, hàng ngàn người dân và du khách thập phương đã đổ dồn về khu vực trung tâm quảng trường Hùng Vương, háo hức đón chờ màn bắn pháo hoa tầm cao trong 15 phút.

Đúng 21 giờ 30 ngày 9.4, tiếng pháo nổ vang trời, màn pháo hoa mãn nhãn bắt đầu trong sự hào hứng của hàng ngàn người dân. Do khu vực Công viên Văn Lang đông người, di chuyển khó khăn, hàng ngàn người dân đành ngồi tại quảng trường Hùng Vương, cách địa điểm diễn ra chương trình nghệ thuật khoảng 500 m để vui chơi, chờ xem pháo hoa. Nhiều người dân thích thú dùng điện thoại để ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này.

Hàng ngàn người ngắm pháo hoa trên quảng trường Hùng Vương trước ngày giỗ Tổ - ảnh 1

Hàng ngàn người dân và du khách cùng tập trung ở quảng trường Hùng Vương (Phú Thọ) để ngắm pháo hoa tầm cao.

Nguyễn Bắc

Do nắm được kế hoạch lễ hội Đền Hùng năm nay có tổ chức bắn pháo hoa tầm cao, hàng ngàn người dân đã tập trung ở công viên Văn Lang và quảng trường Hùng Vương để chiêm ngưỡng pháo hoa sau nhiều năm không được xem trực tiếp.

Hàng ngàn người ngắm pháo hoa trên quảng trường Hùng Vương trước ngày giỗ Tổ - ảnh 2

Người dân thích thú dùng điện thoại quay lại khoảnh khắc pháo hoa tầm cao khai hỏa trên bầu trời TP Việt Trì.

Nguyễn Bắc

Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa tầm cao được Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ tổ chức tại Công viên Văn Lang. Sau các tiết mục văn nghệ, ban tổ chức cho bắn pháo hoa tầm cao 15 phút phục vụ du khách trong và ngoài tỉnh. Đây là một trong những hoạt động thú vị, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày giỗ Tổ Hùng Vương 10.3 Âm lịch hằng năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU