hàng loạt

Nhân viên hãng H3 Dynamics điều khiển máy bay không người lái khởi động đi kiểm tra bên ngoài các tòa nhà /// Ảnh: AFP

Singapore tính tung hàng loạt máy bay không người lái

0
Đất nước công nghệ cao Đông Nam Á có kế hoạch tung một loạt máy bay không người lái để giảm số người lao động làm những công việc như giao bưu phẩm, kiểm tra tòa nhà, bảo đảm an ninh.
​Cá chết nổi trên kênh Bắc Nam Hùng ở Hải Phòng

​Cá chết nổi trên kênh Bắc Nam Hùng ở Hải Phòng

0
Cho đến sáng ngày 19.11.2017, tại kênh Bắc Nam Hùng, đoạn qua phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng cá vẫn chết hàng loạt. Cá chết kết thành từng bè, bốc mùi hôi thối.
Hàng loạt phụ nữ nhập viện vì làm đẹp

Hàng loạt phụ nữ nhập viện vì làm đẹp

0
Hàng loạt các trường hợp chị em sau làm đẹp đã phải nhập viện cấp cứu vì bị nhiễm trùng, hoại tử, thậm chí mất mạng, và phải tiền mất tật mang. Mới đây nhất, Bệnh viện Trưng Vương cũng đã tiếp nhận điều trị cho nhiều trường hợp nhập viện do bị nhiễm trùng sau làm đẹp.
Triệt sản hàng loạt ở Ấn Độ, 8 phụ nữ tử vong

Triệt sản hàng loạt ở Ấn Độ, 8 phụ nữ tử vong

0
(TNO) 8 phụ nữ tử vong và hàng chục người nhập viện, trong đó có nhiều phụ nữ trong tình trạng nguy kịch sau khi phẫu thuật triệt sản hàng loạt trong một chương trình miễn phí của bang Chhattisgarh, Ấn Độ.
Điêu đứng vì tôm chết

Điêu đứng vì tôm chết

0
Người dân tại xã Vĩnh Sơn (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) đang hết sức lo lắng và hoang mang vì tôm chết hàng loạt. Tại các vùng nuôi tôm tập trung như thôn Huỳnh Thượng, Huỳnh Hạ, Phan Hiền, dịch bệnh lây lan khá nhanh làm tôm chết trắng hồ.