Hàng loạt gương mặt ‘sao’ bị treo giò ở vòng 13 V-League 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vòng 13 cũng là lượt trận cuối lượt đi V-League 2022 diễn ra ngày 19, 20.8 thiếu vắng hàng loạt cầu thủ quan trọng của các đội HAGL, Hà Nội FC, Sài Gòn FC, CLB TP.HCM.

Đội bóng phố núi HAGL thiếu vắng hậu vệ trái trụ cột Nguyễn Phong Hồng Duy ở trận đấu với Hải Phòng lúc 17 giờ ngày mai trên sân Pleiku. Hồng Duy vắng mặt 1 trận vì nhận đủ 3 thẻ vàng, điều này khiến HLV Kiatisak phải tìm phương án thay thế nhằm tìm kiếm chiến thắng trên sân nhà để giữ vững trong tốp 3.

Hàng loạt gương mặt ‘sao’ bị treo giò ở vòng 13 V-League 2022 - ảnh 1

Nguyễn Phong Hồng Duy không thể cùng HAGL đấu vòng 13 V-League 2022 gặp Hải Phòng

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Trong khi đó, Hà Nội FC làm khách trên sân Bình Dương ngày 20.8 mà không có sự phục vụ của ngoại binh Siladji. Tuy sớm vô địch lượt đi, tạo khoảng cách 6 điểm so với đội xếp nhì SLNA nhưng đội bóng thủ đô tiếp tục tham vọng gia tăng cách biệt để “một mình một ngựa” về đích. Hàng công Hà Nội FC giảm phần nào sức mạnh khi thiếu Siladji nhưng phong độ tốt của Tuấn Hải, Văn Quyết giúp nhà vô địch lượt đi không quá lo lắng.

Hàng loạt gương mặt ‘sao’ bị treo giò ở vòng 13 V-League 2022 - ảnh 2

Tiền đạo Siladji (trái) cũng không thể cùng Hà Nội FC đấu vòng 13 với Bình Dương

VPF

Ở cuộc chiến ở đáy bảng, Sài Gòn FC vắng tiền vệ quan trọng Huỳnh Tấn Tài vì nhận đủ 3 thẻ vàng khi chạm trán với CLB TP.HCM. Trong khi đó “Chiến hạm đỏ” cũng thiếu vắng hậu Dương Văn Khoa vì nhận thẻ đỏ ở trận trước.

Hàng loạt gương mặt ‘sao’ bị treo giò ở vòng 13 V-League 2022 - ảnh 3

Tiền vệ Huỳnh Tấn Tài (phải) vắng mặt ở trận derby TP.HCM

VPF

SLNA làm khách trên sân Hàng Đẫy gặp Viettel mà không có Thái Bá Sang cũng vì nhận đủ 3 thẻ vàng. Ở trận này, đội bóng xứ Nghệ cần thắng để chắc chắn xếp nhì lượt đi, nếu không có nguy cơ rơi xuống hạng 3.

Hàng loạt gương mặt ‘sao’ bị treo giò ở vòng 13 V-League 2022 - ảnh 4

HLV Ljubo Petrovic bị truất quyền chỉ đạo khi Thanh Hóa làm khách trên sân Quy Nhơn

MINH HOÀNG

Trong khi đó Thanh Hóa làm khách ở Quy Nhơn gặp CLB Bình Định mà không có HLV Ljubo Petrovic trên ghế chỉ đạo vì lãnh đủ 3 thẻ vàng. Với tính cách nóng nảy, thường xuyên phản ứng trọng tài của ông Petrovic khiến đội Thanh Hóa chịu thiệt thòi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU