Hàng loạt đĩa bay xuất hiện trên vùng trời Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đoạn video quay lại cảnh 14 đốm sáng chưa xác định đột nhiên xuất hiện và lơ lửng trên vùng trời nước Mỹ đang gây ra nhiều tranh luận.

Các đốm sáng bất ngờ xuất hiện trên bầu trời đảo Outer Banks
Chụp màn hình kênh YouTube William Guy

Một đoạn video ngắn quay lại cảnh hàng loạt vật thể bay không xác định (UFO, đĩa bay) xuất hiện chớp nhoáng trên bầu trời đảo Outer Banks, bang Bắc Carolina (Mỹ), đang lan truyền nhanh trên YouTube, thu hút gần 467.000 lượt xem, đài Fox News hôm 8.10 cho hay. 

Đĩa bay xuất hiện tại Mỹ

Đoạn video được tài khoản William Guy đăng tải lên YouTube vào hôm 29.9. Clip dài 30 giây cho thấy khung cảnh đại dương đang yên bình thì bỗng nhiên 14 đốm sáng rực rỡ xuất hiện và lơ lửng trên bầu trời.

“Chúng tôi đang ở trên một chiếc phà giữa biển, không có gì xung quanh. Mọi người nhìn xem, không có bất cứ thứ gì, không có đất liền hay người gì cả.”, Guy nói trong video sau khi nhìn thấy các đốm sáng.

Một người dùng YouTube khác sau khi xem video đã tỏ ra nghi ngờ loạt vật thể chưa xác định này có thể xuất phát từ một căn cứ quân sự cách đảo Outer Banks hơn 200 km về phía tây. Tuy nhiên, phát ngôn viên của căn cứ trên đã xác nhận với đài Fox 10 Phoenix rằng không có máy bay nào của họ hoạt động trong khu vực vào ngày video được quay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU