hang giai tri

Taxi dành cho phụ nữ Ấn Độ

Taxi dành cho phụ nữ Ấn Độ

0
Phụ nữ ở thành phố Mumbai (Ấn Độ) đã có thêm một sự lựa chọn khác để đi lại trong thành phố, đó là dịch vụ taxi dành riêng cho họ gọi là Forsche.
Lưu Diệc Phi: Đường phía trước còn dài

Lưu Diệc Phi: Đường phía trước còn dài

0
Sinh ngày 25.8.1987, Lưu Diệc Phi đang sống trong lứa tuổi đẹp nhất của đời người. Tuổi đôi mươi, Lưu Diệc Phi đã sớm chạm tay vào những vinh quang với màn ảnh nhưng để trở thành một ngôi sao thực sự tài năng thì cô còn cả một quãng đường dài phía trước.
"Người nhện" 3 ra mắt khán giả

"Người nhện" 3 ra mắt khán giả

0
Trung tuần tháng 4.2007, giới hâm mộ điện ảnh hướng về Hollywood để "xem" màn quảng bá phim hoành tráng của hãng phim Sony. Dù đã quen với sự chuyên nghiệp trong công tác quảng bá phim của Hollywood nhưng người ta vẫn không khỏi trầm trồ.
"Cuộc gọi lúc nửa đêm"

"Cuộc gọi lúc nửa đêm"

0
Một ngôi nhà vắng lặng xa tận trên đỉnh núi heo hút, nơi cô nữ sinh Jill Johnson (Camilla Belle) đang ở lại qua đêm trông chừng bọn trẻ cho bố mẹ chúng đi dự tiệc. Mọi chuyện tưởng chừng tốt đẹp khi bọn trẻ ngủ say, ngôi nhà chìm trong màn đêm yên tĩnh, và cô giữ trẻ cẩn thận khóa chốt, gài chuông cửa.
Bê bối tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2006

Bê bối tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2006

0
Sau 16 năm đấu tranh, một cuộc thi Hoa hậu thế giới dành cho phụ nữ có chồng (Missis World) đã được tổ chức tại thành phố Saint Peterburg (Nga), vào ngày 29/4 vừa qua. Tuy nhiên sau khi cuộc thi kết thúc, báo chí quốc tế đã tới tấp đăng bài khẳng định cuộc thi là một màn kịch, rằng vương miện đã được chọn người để trao từ trước, các thí sinh các nước đã bị BTC cho xơi quả lừa…
Đọc sách và chơi sáng tạo

Đọc sách và chơi sáng tạo

0
Từ 9 giờ đến 18 giờ ngày 23.4 tại khách sạn New World (TP Hồ Chí Minh), các bạn trẻ yêu sách có cơ hội thoải mái khám phá những tựa sách ngoại văn mới nhất và hay nhất của văn học Anh từ các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Oxford, Pearson. Dịp này, hàng loạt đầu sách ngoại văn và quốc văn của Công ty phát hành sách Fahasa và Nhà xuất bản Trẻ trưng bày ở đây sẽ giúp bạn có một ngày đọc sách thú vị.
Ngày Hội đọc sách thế giới 23/4: Đọc sách và chơi sáng tạo

Ngày Hội đọc sách thế giới 23/4: Đọc sách và chơi sáng tạo

0
Từ 9h00 đến 18h00 ngày 23/4 tại khách sạn New World Tp. Hồ Chí Minh các bạn sẽ được thoải mái khám phá những tựa sách ngoại văn mới nhất và hay nhất của văn học Anh của các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Oxford, Pearson. Không những thế, hàng loạt đầu sách ngoại văn và quốc văn của công ty phát hành sách Fahasa và Nhà xuất bản Trẻ trưng bày ở đây sẽ giúp bạn có một ngày đọc sách thú vị.
Đóng cửa, biện pháp dễ nhất !

Đóng cửa, biện pháp dễ nhất !

0
Mấy hôm nay ở TP Hồ Chí Minh và cả Hà Nội lên cơn sốt vì các vũ trường, quán bar, karaoke làm chúng ta nhớ lại những đợt làm theo "phong trào" đối với các tệ nạn xã hội hoặc có một sự cố nào đó.
Trò sa đọa của một “đại gia”

Trò sa đọa của một “đại gia”

0
Một ông trùm cá độ bóng đá và buôn lậu gỗ có biệt danh “Năm Cam của Đắk Lắk” thích “giải trí” và “xả xui” theo cách vô cùng sa đọa. Một chủ quán karaoke ôm chuyên dụ dỗ những bé gái vị thành niên nghèo khổ để bán trinh cho các tay chơi giàu có và cũng để chính mình được hưởng thụ. Đây là đường dây tội ác mà CA tỉnh Đắk Lắk đã tốn rất nhiều công sức mới khám phá được.
Đóng cửa, biện pháp dễ nhất

Đóng cửa, biện pháp dễ nhất

0

Mấy hôm nay ở TP.HCM và cả Hà Nội lên cơn sốt vì các vũ trường, quán bar, karaoke làm chúng ta nhớ lại những đợt làm theo “phong trào” đối với các tệ nạn xã hội hoặc có một sự cố nào đó.