Hằng Đinh trò chuyện về blogger du lịch - có như mơ?

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Blogger du lịch (Travel blogger) đang được xem là một trong những công việc trong mơ của nhiều người trẻ khi không chỉ thường xuyên được tận hưởng những chuyến đi bao người mơ ước, mang về những hình ảnh - trải nghiệm đáng giá một đời, mà còn có nguồn thu nhập không ít từ “đơn đặt hàng” của nhiều thương hiệu.

 /// Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC

Nhưng, liệu công việc có dễ dàng như mọi người thường nghĩ? Sự thật trần trụi đằng sau những hào nhoáng và xa hoa mà một blogger du lịch thường phô bày trên mạng là gì? Làm sao để giữ được cảm hứng và sáng tạo khi phải liên tục di chuyển?

Tất cả sẽ được chia sẻ tại chương trình Creative Sessions 13 vào lúc 16 giờ ngày 25.5 tại The Factory Contemporary Arts Centre (TP.HCM) cùng Hằng Đinh (ảnh), blogger du lịch được yêu thích, nhiếp ảnh gia, tác giả của 2 cuốn du ký Hành trình nước Mỹ: Quá trẻ để chết (2015) và Chân đi không mỏi - Hành trình Đông Nam Á (2016). Trong buổi trò chuyện này, Hằng Đinh còn chia sẻ thêm về kỹ năng mà một blogger du lịch cần có, làm cách nào để giữ được cá tính mà không “bán mình” cho các nhãn hàng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU