Hàng chục người 'núp' trong cụm công nghiệp đang xây để đá gà ăn tiền

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chọn vị trí cách xa đường lộ, nằm khuất bên trong cụm công nghiệp đang trong giai đoạn xây dựng, hàng chục người tụ tập đá gà, đã bị cảnh sát hình sự bắt giữ.

Ngày 29.5, tin từ Công an H.Bến Lức (Long An) cho biết đơn vị này đang tiếp tục làm việc với những người trực tiếp tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn thua bằng tiền để có biện pháp xử lý; còn các trường hợp chỉ tham gia thì lập hồ sơ xử phạt hành chính.

 Hàng chục người 'núp' trong cụm công nghiệp đang xây để đá gà ăn tiền - ảnh 1
Những người đá gà ăn tiền bị bắt cùng tang vật

CÔNG AN CUNG CẤP

Khoảng 14 giờ ngày 28.5, lực lượng trinh sát hình sự Công an H.Bến Lức đột nhập vào bên trong Cụm công nghiệp Q.Q (tọa lạc tại ấp 5, xã Lương Bình) đang trong giai đoạn xây dựng, bắt quả tang hàng chục người đang tụ tập đá gà ăn tiền.

Phát hiện công an, nhiều người nhanh chóng bỏ chạy. Lực lượng đã kịp thời bắt giữ 12 người cùng tang vật gồm 7 xe máy, 1 cân đồng hồ, 2 con gà đá, 3 cặp cựa sắt cùng số tiền hơn 100 triệu đồng.

Theo Công an H.Bến Lức, tụ điểm đá gà này mới hoạt động trong thời gian gần đây và có phân công người cảnh giới. Do trinh sát hình sự ập vào nhanh nên những người này không kịp báo tin, tẩu thoát.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU