Hàng chục nghệ sĩ mặc áo dài 'náo loạn' phố đi bộ Nguyễn Huệ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 2.3, các nhóc tì nhà Đàm Lưu Ly, Hà Kiều Anh, Vy Oanh, Hoàng Bách, Mai Thu Huyền, Hiếu Hiền… cùng gần 90 văn nghệ sĩ ở các lĩnh vực đã 'càn quét' sàn catwalk Lễ hội Áo dài 2019.

Hàng chục nghệ sĩ mặc áo dài 'náo loạn' phố đi bộ Nguyễn Huệ

Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 6 chính thức khai mạc tại sân khấu trung tâm Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) tối 2.3. Đêm khai mạc quy tụ 15 nhân vật nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trên nhiều lĩnh vực trong vai trò đại sứ hình ảnh của lễ hội như: đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Quế Trân, doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương, MC Quỳnh Hoa, Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu Thế giới người Việt Thái Nhiên Phương, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Chí Thiện, diễn viên Kim Tuyến, ca sĩ Kyo York, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, giải nhất Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2018 Mai Phương và Lương Văn Thêm.

Xuyên suốt đêm khai mạc khán giả được chiêm ngưỡng nhiều bộ sưu tập áo dài độc đáo và đặc sắc từ 26 nhà thiết kế hàng đầu cả nước. Đây cũng là lần đầu tiên lễ hội có sự góp mặt của nhà thiết kế nước ngoài đến từ Hàn Quốc.

Ngoài tham dự với tư cách khách mời, ca sĩ Hoàng Bách cùng bà xã Thanh Thảo và hai bé Tê Giác, Meo Meo tham gia trình diễn trang phục áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt. Theo Hoàng Bách, được cùng vợ con bước lên sân khấu, trình diễn trang phục dân tộc trước đông đảo quan khách, khán giả là niềm hạnh phúc lớn của nam ca sĩ. Hoàng Bách thừa nhận, dù không quá chuyên nghiệp trong trình diễn thời trang nhưng việc được góp mặt trong một chương trình lớn của TP.HCM, lại xuất hiện ở vai trò đặc biệt cùng vợ con đã khiến cả gia đình anh rất vui.

Đặc biệt hơn khi nhà thiết kế Việt Hùng khuấy động Phố đi bộ Nguyễn Huệ khi mời gần 90 nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực khác nhau "chưa từng đứng trên sàn catwalk" như MC Thanh Bạch, Võ Hạ Trâm, Cao Công Nghĩa, MC Anh Quân, MC Ngọc Tiên, Nguyễn Tùng Lâm, hay các nhóc tì đáng yêu xinh xắn của các gia đình nghệ sĩ như Đàm Lưu Ly, Hà Kiều Anh, Vy Oanh, Hoàng Bách, Mai Thu Huyền, Hiếu Hiền, diễn viên Vân Anh, Thanh Thảo Hugo... để biểu diễn bộ sưu tập Thành phố màu xanh.
Hàng chục nghệ sĩ mặc áo dài 'náo loạn' phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 1
Hoàng Bách và hai nhóc tì đều không giấu được vẻ rạng rỡ, hạnh phúc trên gương mặt. Đặc biệt, bé Meo Meo còn vô cùng thích thú với chiếc nón lá nhỏ 
Ảnh: Đông Đỗ
Hàng chục nghệ sĩ mặc áo dài 'náo loạn' phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 2
Bốn mẹ con Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng sải bước trên sàn catwalk khiến khán giả thích thú
Ảnh: Đông Đỗ
Hàng chục nghệ sĩ mặc áo dài 'náo loạn' phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 3
Vy Oanh cùng hai nhóc tì cũng có màn trình diễn ấn tượng
Ảnh: Đông Đỗ
Hàng chục nghệ sĩ mặc áo dài 'náo loạn' phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 4
Lần đầu tiên bước trên sàn catwalk, bé Cát Tiên con gái Hoa hậu Áo dài 1995 tự tin sải bước không kém gì mẹ
Ảnh: Đông Đỗ
Hàng chục nghệ sĩ mặc áo dài 'náo loạn' phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 5
Nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm Mai Thu Huyền cùng hai con là Huyền Anh và Anh Kiệt sải bước trên sân khấu thời trang. Được biết, để hai con chịu tham gia cùng mẹ, Mai Thu Huyền đã tốn rất nhiều công sức để "chiêu dụ" 
Ảnh: Đông Đỗ
Hàng chục nghệ sĩ mặc áo dài 'náo loạn' phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 6
Gia đình diễn viên Hiếu Hiền
Ảnh: Đông Đỗ
Hàng chục nghệ sĩ mặc áo dài 'náo loạn' phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 7
Gia đình MC Thảo Hugo
Ảnh: Đông Đỗ
Hàng chục nghệ sĩ mặc áo dài 'náo loạn' phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 8
Diễn viên Hiền Mai cùng con trai Tony
Ảnh: Đông Đỗ
Hàng chục nghệ sĩ mặc áo dài 'náo loạn' phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 9
Á khôi Băng Châu cùng con trai
Ảnh: Đông Đỗ
Hàng chục nghệ sĩ mặc áo dài 'náo loạn' phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 10
Mặc dù bận rộn với lịch diễn, nhưng vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy vẫn góp mặt trong chương trình ý nghĩa này
Ảnh: Đông Đỗ
Hàng chục nghệ sĩ mặc áo dài 'náo loạn' phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 11
MC Thanh Bạch và MC Phước Lập hào hứng tham gia chương trình
Ảnh: Đông Đỗ
Hàng chục nghệ sĩ mặc áo dài 'náo loạn' phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 12
Quán quân Cặp đôi Vàng Cao Công Nghĩa thướt tha trong tà áo dài. Cô cho biết bao năm nay đi hát chưa bao giờ cô hồi hộp như lần này, vì là lần đầu tiên cô đứng trên sân khấu với vai trò người mẫu trình diễn thời trang. Mặc dù hơi run nhưng cô rất vui vì vừa hoàn thành một sứ mệnh mới
Ảnh: Đông Đỗ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU