Hàng chục chuyến bay đến Hải Phòng phải hoãn, huỷ do bão Mulan

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vietnam Airlines và Vietjet đã phải lùi kế hoạch khai thác nhiều chuyến bay đến Hải Phòng do ảnh hưởng của bão số 2 (Mulan).

Vietjet cho biết, một số chuyến bay đến Hải Phòng sẽ phải lùi lịch bay do ảnh hưởng bão Mulan. Điều này ảnh hưởng dây chuyền đến nhiều chuyến bay khác.

Còn theo Vietnam Airlines, do ảnh hưởng của bão Mulan tại khu vực Vịnh Bắc Bộ, hãng điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ một số sân bay chịu ảnh hưởng của bão từ ngày 11.8.

Hàng chục chuyến bay đến Hải Phòng phải hoãn, huỷ do bão Mulan - ảnh 1

Nhiều chuyến bay bị hoãn, huỷ do ảnh hưởng bão Mulan vào khu vực Bắc bộ

Thanh bÌNh

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ hủy 2 chuyến bay VN1182 và VN1175 giữa Hải Phòng và TP.HCM.

Đồng thời, VNA sẽ lùi giờ khởi hành các chuyến bay VN1512 và VN1513 giữa Buôn Mê Thuột và Hải Phòng, chuyến bay VN1580 và VN1581 giữa Cam Ranh (Nha Trang) và Hải Phòng, chuyến bay VN1520 và VN1521 giữa Đà Lạt và Hải Phòng, chuyến bay VN1178 và VN1182 từ Hải Phòng đi TP.HCM ngày hôm nay. Ngoài ra, một số chuyến bay khác cũng sẽ bị ảnh hưởng dây chuyền do lịch khai thác thay đổi.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão Mulan sẽ được Vietnam Airlines hỗ trợ theo quy định và chuyển đổi sang các chuyến bay khác cùng hành trình nếu có yêu cầu (nếu còn chỗ).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU