hàng chính hãng

Giao diện của LazMall - kênh bán hàng chính hãng của trang thương mại điện tử Lazada /// Ảnh chụp màn hình

Lazada đền tiền gấp 2 nếu mua phải hàng giả trên LazMall

0
Lazada Việt Nam vừa giới thiệu giao diện mới với bốn tính năng nâng cấp cho LazMall - hệ thống gian hàng chính hãng của nền tảng thương mại điện tử này, ngay trước thềm Lễ hội mua sắm 9.9 Siêu Sale Chính Hãng.
Con Cưng tiếp tục tung bằng chứng chứng minh bán hàng chính hãng /// Hà Mai

Con Cưng 'tung' bằng chứng nhập hàng chính hãng

4
Trong khi cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình xác minh, kiểm tra, Công ty Con Cưng tiếp tục "tung" loạt giấy xác nhận hàng chính hãng từ hơn 30 thương hiệu nổi tiếng.
Phát hiện 4 máy tàu vỏ thép không phải hàng chính hãng

Phát hiện 4 máy tàu vỏ thép không phải hàng chính hãng

32
Ngày 8.6, đoàn công tác của Bộ NN-PTNT do thứ trưởng Vũ Văn Tám dẫn đầu đã đến cảng Đề Gi (H.Phù Cát, Bình Định) để kiểm tra thực tế chất lượng các tàu cá vỏ thép đóng mới theo Nghị định 67/2014/NĐ-CP tại tỉnh Bình Định.
Máy tính Casio giả vẫn len lỏi khắp thị trường Việt Nam

Máy tính Casio giả vẫn len lỏi khắp thị trường Việt Nam

0
Công tác chống hàng giả máy tính Casio luôn được đẩy mạnh và chú ý từ những ngày đầu được đưa vào thị trường Việt Nam, nhiều đơn vị đã sản xuất hàng nhái giả với hình thức ngày càng tinh vi, khó kiểm soát.
Dùng điện thoại phát hiện hàng nhái

Dùng điện thoại phát hiện hàng nhái

0
Mua hàng hiệu ngoài những kinh nghiệm phân biệt hàng chính hãng với hàng nhái như xem tem, chất liệu sản phẩm, số seri trên sản phẩm có trùng với số in trên bao bì, nhãn mác… thì cách sử dụng phần mềm quét mã vạch có trên các dòng điện thoại thông minh đang bắt đầu được nhiều người sử dụng.