hàn

Sẹo lồi sau phẫu thuật có trị hết hoàn toàn được không?

Sẹo lồi sau phẫu thuật có trị hết hoàn toàn được không?

34
Sau sinh vài tuần, vết mổ của tôi có biểu hiện sẹo lồi. Xin hỏi chuyên gia vết sẹo lồi sau phẫu thuật có trị hết hoàn toàn được không? (Nếu có) nên sử dụng phương pháp nào an toàn, hiệu quả ạ? (T.Trang, Đà Lạt).
Đối mặt đỉnh hạn, mặn khốc liệt

Đối mặt đỉnh hạn, mặn khốc liệt

1
Chưa phải đỉnh điểm mùa khô nhưng ở nhiều nơi đã xuất hiện tình trạng khô hạn nặng, nhiều hồ thủy lợi cạn kiệt, mực nước ngầm tụt giảm, mặn xâm nhập sâu...

Binh sĩ Mỹ và Hàn Quốc trong cuộc tập trận Foal Eagle năm 2017 /// Reuters

Hàn, Mỹ 'định dừng’ các cuộc tập trận quy mô lớn

0

Quân đội Mỹ và Hàn Quốc "có kế hoạch không tiếp tục” các cuộc tập trận chung quy mô lớn thường niên giữa hai nước trong bối cảnh Tổng thống Donald Trump muốn cải thiện quan hệ với CHDCND Triều Tiên.

NSND Hồng Vân tiết lộ về vai diễn trong Gạo Nếp Gạo Tẻ

NSND Hồng Vân tiết lộ về vai diễn trong Gạo Nếp Gạo Tẻ

0
Vai diễn người mẹ thiên vị trong phim “Gạo Nếp Gạo Tẻ” đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình dài tập của NSND Hồng Vân. Không ít khán giả xem phim cảm thấy bức xúc khi nhận ra sự phân biệt đối xử, trọng giàu khinh nghèo của bà Mai với hai con gái ruột là Hương và Hân.
 
Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Hàn Quốc Moon Jae-in tại cuộc họp báo ở Nhà Trắng ngày 30.6 /// Reuters

Mỹ chấm dứt 'thời kỳ kiên nhẫn' với Triều Tiên

0

Phát biểu bên cạnh Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in ở Nhà Trắng hôm 30.6, Tổng thống Donald Trump tuyên bố thời kỳ kiên nhẫn chiến lược của Mỹ đối với chính quyền CHDCND Triều Tiên đã thất bại và kết thúc.

Tin đọc nhiều