Han Sara 'nhá hàng' sản phẩm âm nhạc mới trong mùa dịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Han Sara vừa khiến người hâm mộ 'đứng ngồi không yên' khi đăng tải poster nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới bằng hình ảnh một chàng trai giấu mặt.

Han Sara bất ngờ nhá hàng sản phẩm mới khiến fan dậy sóng /// Ảnh: NVCC
Han Sara bất ngờ nhá hàng sản phẩm mới khiến fan dậy sóng
Ảnh: NVCC

Mới đây, trên trang cá nhân của "gà cưng" Đông Nhi-Ông Cao Thắng đăng tải poster sản phẩm mới cùng dòng hashtag #LMG đầy ẩn ý. Tuy nhiên, nhân vật chính trong ảnh không phải là giọng ca Đếm cừu mà là hình ảnh của một chàng trai giấu mặt ngồi trên đống đổ nát đầy bí ẩn và ma mị. Điều này khiến cho fan của nữ ca sĩ vô cùng tò mò, đồng thời, một số khán giả cũng thắc mắc vì sao sản phẩm của mình nhưng Han Sara lại không xuất hiện trong poster.

Hình ảnh về tấm poster đầy ẩn ý của Han Sara lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ với 5.000 lượt yêu thích cùng hàng trăm bình luận. Bên cạnh việc thắc mắc vì sao giọng ca Vì yêu là nhớ không xuất hiện trong poster, fan của Han Sara còn tích cực dự đoán danh tính của chàng trai bí ẩn và ý nghĩa của hashtag #LMG. 

Han Sara 'nhá hàng' sản phẩm âm nhạc mới trong mùa dịch - ảnh 1
Han Sara đăng poster sản phẩm âm nhạc mới

Một số khán giả bình luận: "Ca khúc là Lúc mấy giờ hoặc Lúc mười giờ?" ,"Chắc là Làm mệt ghê đúng không?". Trong khi đó, nữ ca sĩ lại hài hước chia sẻ bên dưới bài đăng: "Lăn mệt ghê, dịch quá ăn nhiều lăn mệt ghê? khiến fan càng "đứng ngồi không yên". Ngoài ra, dựa vào hình ảnh trên poster, một số người hâm mộ còn dự đoán trong dự án trở lại lần này, giọng ca Tớ thích cậu có thể sẽ kết hợp cùng rapper Magazine hoặc Bray. Việc bất ngờ tung poster nhá hàng sản phẩm mới trong mùa dịch khiến cộng đồng fan của Han Sara tỏ ra vui mừng và vô cùng phấn khích. Khán giả hy vọng sản phẩm mới của giọng ca gốc Hàn Quốc sẽ tiếp tục công phá Vpop vào ngày 11.4 sắp tới. 

Ra mắt sản phẩm giữa mùa dịch căng thẳng, Han Sara cho biết cô cũng vô cùng lo lắng cho cộng đồng fan của mình thời gian này. Tuy nhiên, để đáp lại sự chờ đợi của fan và hy vọng người hâm mộ có một sản phẩm âm nhạc thư giãn tại nhà, cô đã quyết tâm ra mắt bài hát mới. Được biết, đây là một trong những bài hát được giọng ca Đếm cừu ấp ủ từ rất lâu và dành nhiều tình cảm cho giai điệu ca khúc. 

Han Sara là giọng ca gốc Hàn Quốc, cô được khán giả trẻ yêu thích qua những ca khúc như Vì yêu là nhớ, Đếm cừu, Tớ thích cậu, Tận cùng nỗi nhớ... Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Han Sara và Tùng Maru của Uni5 cũng nhận được sự ủng hộ của khán giả trẻ. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU