hạn chế xe máy

Hàng nghìn phương tiện nhích từng chút một trên đường Trường Chinh /// Ảnh: An Huy

Tìm cách hạn chế xe cá nhân ở TP.HCM

5
** Không bắn pháo hoa dịp lễ
Ngày 27.4, UBND TP.HCM họp về tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội và quốc phòng - an ninh tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2017.
 /// Ảnh: Kim Quy

Nhiều giải pháp giảm xe cá nhân tại TP.HCM

3
Theo kế hoạch, cuối năm nay Sở Giao thông vận tải TP.HCM sẽ triển khai xây dựng các trạm xe đạp công cộng nhằm phục vụ người dân đi lại giữa các trạm xe buýt.
Hà Nội sẽ xem xét lộ trình cấm xe máy /// Ảnh Ngọc Thắng

Hà Nội xem xét lộ trình cấm xe máy

7
Sở GTVT Hà Nội đang lấy ý kiến các nhà khoa học, chuyên gia về Đề án 'Tăng cường quản lý phương tiện giao thông cá nhân nhằm giảm ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố', trong đó đưa lộ trình hạn chế xe máy.
Ngân hàng thế giới khuyến nghị không nên hạn chế xe máy

Ngân hàng thế giới khuyến nghị không nên hạn chế xe máy

0
(TNO) Tại hội thảo "Nghiên cứu về sở hữu, sử dụng và các giải pháp nâng cao an toàn cho người điều khiển mô tô, xe máy" diễn ra sáng nay 18.11, các chuyên gia của Ngân hàng thế giới (WB) khuyến nghị “chúng ta không nên hạn chế sở hữu phương tiện nhưng phải tạo điều kiện khuyến khích người dân tìm đến những phương thức vận tải hợp lý đối với những chuyến đi hợp lý”.
Nhập xe tuk tuk để hạn chế xe máy

Nhập xe tuk tuk để hạn chế xe máy

0
Các chuyên gia cho rằng đề xuất nhập xe tuk tuk cần được xem xét kỹ lưỡng, trước mắt chưa phải là vấn đề ưu tiên đối với giao thông Hà Nội hiện nay.

Tin đọc nhiều