han che khan gia

Bạn trẻ xem liveshow âm nhạc trực tuyến “Kiên cường Việt Nam” gây quỹ phòng, chống Covid-19, tối 25.4 /// Ảnh: Ngọc Dương

'Đãi' công chúng nghệ thuật online

0
Năm nay, hội sách quốc gia lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Đây cũng trở thành sự kiện văn hóa trong nước hiếm hoi được diễn ra qua mạng.
Các nhà tổ chức Olympic 2020 đang đau đầu vì dịch Covid-19 /// Reuters

Dịch Covid-19: Tranh cãi việc hủy Olympic 2020

0
Các nhà tổ chức Olympic 2020 đã liên tục đưa ra thông điệp: không hủy bỏ hoặc hoãn sự kiện do dịch Covid-19. Thế nhưng phía sau hậu trường lại là những tranh cãi và mối lo âu về một viễn cảnh xấu nhất.
Sanna Khánh Hòa BVN sẵn sàng nhưng văn bản của Tổng cục TDTT yêu cầu tạm dừng hoặc hoãn các giải chưa diễn ra khiến họ tiến thoái lưỡng nan  /// CLB cung cấp

Chưa khai mạc, giải hạng nhất gặp sự cố

0
Theo kế hoạch giải bóng đá hạng nhất sẽ khai diễn cuối tuần này nhưng đến cuối giờ chiều qua VFF và VPF như đang ngồi trên đống lửa vì nhiều khả năng sẽ có hai trận đấu của hai vòng đầu tiên không thể tổ chức vào giữa tháng 3 như dự kiến mà phải lùi sang tháng 4.
Vì dịch Covid-19 nên phóng viên cũng bị hạn chế số lượng ở trận siêu cúp 2020 /// Khả Hòa

Phóng viên cũng bị hạn chế số lượng ở trận siêu cúp

0
Ban tổ chức trận Siêu cúp Quốc gia giữa TP.HCM và Hà Nội diễn ra trên sân Thống Nhất vào 16 giờ 30 ngày 1.3 vừa phát đi thông báo cho biết số lượng phóng viên tác nghiệp ở trận đấu này cũng bị hạn chế.

Tin đọc nhiều