hàm răng

Cá có “hàm răng người” /// Chụp màn hình New York Post

Hết hồn với cá có 'hàm răng người’

0
Các chuyên gia thuộc Cơ quan tài nguyên thiên nhiên bang Nam Carolina (Mỹ) đã khiến cộng đồng mạng một phen giật mình khi đăng bức ảnh 1 con cá có hàm răng như răng người.
Không nên dùng bàn chải đánh răng có lông cứng hoặc vừa vì như thế sẽ dễ gây tổn thương nướu và men răng nếu chà quá mạnh /// Shutterstock

7 cách chăm sóc giúp răng sáng khỏe cả đời

0

Chúng ta đều biết đánh răng có vai trò rất quan trọng giúp răng chắc khỏe. Nhưng nếu muốn răng trắng sáng đến khi già thì cần phải thực hiện nhiều thói quen hơn là chỉ biết đánh răng.

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Vàng răng và những cách loại bỏ vàng răng

0
Vàng răng có nhiều lý do như di truyền, tiểu đường, bệnh tim mạch… và khi có tuổi thì răng cũng đổi màu. Cho dù là lý do gì thì những cách dưới đây cũng có thể giúp loại bỏ vàng răng, theo Medical News Today.
Cơn đau răng có thể được đẩy lùi nhờ thực phẩm có trong gian bếp nhà bạn /// Ảnh: Shutterstock

Chuyên gia chỉ mẹo đánh bay cơn đau nướu, nhức răng

0

Đau nướu, nhức răng ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống, làm giảm năng suất lao động. Các chuyên gia gợi ý một số cách giúp triệt tiêu cơn đau nhức răng cũng như ngừa viêm nướu, sâu răng.

Ảnh minh họa: Shutterstock

Bảo vệ răng ở thai phụ

0
Trong thời gian mang thai, phụ nữ có nhu cầu cần nạp nhiều năng lượng nên dẫn đến ăn đêm cũng như hay nôn mửa, vì thế dễ có nguy cơ cao bị sâu răng.
Để nụ cười luôn tỏa sáng

Để nụ cười luôn tỏa sáng

0
'Cái răng cái tóc là góc con người', nếu ngày trước 'răng đen nhưng nhức hạt na' là chuẩn mực của cái đẹp thì ngày nay hàm răng sáng bóng mới là đỉnh cao mơ ước. 
Ảnh: Shutterstock

Bọc răng sứ lợi hại ra sao?

7
Khi không có được hàm răng tự nhiên thẳng đều, trắng sáng, nhiều người chọn cách bọc răng sứ. Đây là một biện pháp trong nha khoa nhằm vào mục đích vì sức khỏe và thẩm mỹ. 
Ảnh: Shutterstock

5 điều cần lưu ý về làm trắng răng

0
Hàm răng trắng bóng, đều màu đang trở thành một trong những tiêu chí làm đẹp được rất nhiều người quan tâm. Nhưng theo trang tin Style Caster có vài sự thật bạn cần lưu ý trước khi tẩy trắng răng.
Những thực phẩm dễ gây ố răng

Những thực phẩm dễ gây ố răng

0
(TNO) Bạn thiếu tự tin vì không sở hữu được hàm răng trắng bóng? Hãy xem lại chế độ ăn uống vì ăn quá nhiều một số thực phẩm có thể khiến bộ răng của bạn bị xỉn màu.
Hàm răng tiết lộ về sức khỏe

Hàm răng tiết lộ về sức khỏe

0
(TNO) Hàm răng có thể tiết lộ nhiều chuyện của sức khỏe. Dưới đây là một số điều phổ biến mà răng thông báo những gì đang xảy ra trong cơ thể.
Hàm răng tai hại

Hàm răng tai hại

0
Một tên trộm đã vô tình “dẫn” cảnh sát đến tìm mình do để quên hàm răng giả tại hiện trường.