halloween

'Goosebumps 2' ra mắt trong mùa Halloween năm nay với tên 'Haunted Halloween'

Vắng Jack Black, phần hai 'Goosebump' có gì vui?

0
Dựa trên loạt truyện kinh dị thiếu nhi bán chạy nhất thế giới của R. L. Stine, Goosebumps với sự tham gia của danh hài Jack Black đã tạo nên cơn sốt lớn, trở thành một trong những bộ phim được yêu thích nhất năm 2015.
'Cặp đôi tình tứ nhất màn ảnh rộng' Dakota Johnson và Jamie Dornan sẽ tiếp tục quay trở lại trong phần cuối '50 sắc thái'

11 phim đình đám của Universal trình làng 2018

0
Kết lại năm cũ với nhiều tác phẩm điện ảnh chất lượng được giới phê bình và công chúng đánh giá cao, sang năm 2018, 'gã khổng lồ' Universal lại tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu với loạt phim 'hot' ngay từ khi bấm máy.
Phong cách hóa trang khác thường của Amjad Jalal Ahmed Al Dahan /// Reuters

Bị phạt nặng vì hóa trang kẻ khủng bố

3
Trang phục trùm kín mặt và đeo thắt lưng chứa bom của Amjad Jalal Ahmed Al Dahan đã khiến mọi người hoảng loạn tháo chạy vì tưởng kẻ khủng bố.
Vẽ ma quỷ kiếm tiền nhờ Halloween

Vẽ ma quỷ kiếm tiền nhờ Halloween

0
Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM, đêm Halloween (31.10.2017), nhiều bạn trẻ vẽ hóa trang thuê và làm mẫu chụp hình cho người tham dự lễ hội.
Gợi ý ‘chiêu trò’ mới cho Halloween từ Galaxy S8

Gợi ý ‘chiêu trò’ mới cho Halloween từ Galaxy S8

0
Halloween năm nào cũng chỉ mấy màn hóa trang rồi party cùng bạn bè, có phải hơi nhàm chán quá không? Galaxy S8 sẽ giúp bạn “nâng cấp” mức độ rung rợn của Lễ hội ma quái năm nay với nhiều chiêu trò độc, lạ khó bỏ qua.

Tin đọc nhiều