hải trình

Chiếc Spectrum of the Seas cao 16 tầng 	
 /// Ảnh: Phương Nguyễn

Du lịch trên du thuyền

0
Đi cruise (du lịch trên du thuyền) khá phổ biến ở nước ngoài, đặc biệt là Mỹ và châu Âu, còn với đại đa số du khách Việt loại hình này khá xa lạ.
Trải nghiệm cuộc sống trong ngôi làng nhỏ bình yên ở Trường Sa

Trải nghiệm cuộc sống trong ngôi làng nhỏ bình yên ở Trường Sa

0
Đảo Song Tử Tây nằm ở phía bắc quần đảo Trường Sa, thuộc xã Song Tử Tây, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa. Chúng tôi đã có dịp lên đảo, tận mắt chứng kiến cuộc sống yên bình của người dân nơi đây. Ít ai biết rằng, giữa biển khơi mênh mông lại có ngôi làng với những căn nhà tinh tươm sạch sẽ.
Saigontourist đón 70.000 khách tàu biển

Saigontourist đón 70.000 khách tàu biển

0
(TNO) Sáng nay 2.12, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đón tàu biển Azamara với 750 du khách và thuyền viên (quốc tịch Mỹ) cập cảng Sài Gòn và thăm Việt Nam theo hải trình TP.HCM-Đà Nẵng-Hạ Long trong 6 ngày. Đây là lần đầu tiên tàu biển Azamara đến Việt Nam.
Câu cá đêm giữa Trường Sa

Câu cá đêm giữa Trường Sa

0
(TNO) Trên hải trình đi đến các đảo trên quần đảo Trường Sa , tàu HQ 561 phải neo đậu gần các đảo, dùng xuồng nhỏ để chuyển tải người và hàng hóa vào các đảo. Giữa vùng nước sâu giáp với bãi cạn nơi tàu neo đậu là nơi tập trung rất nhiều cá. Đêm đến sau khi công việc tạm ổn, ban chỉ huy tàu đã tổ chức câu cá đêm cho các thủy thủ để giải trí và cải thiện bữa ăn.