Hai thế lực mạnh ở giải quần vợt đồng đội quốc gia 2019

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đội nam Hải Đăng Tây Ninh cùng đội nữ Hưng Thịnh TP.HCM với đội hình mạnh, có thêm sự góp mặt của các tay vợt Việt kiều Mỹ là ứng viên sáng giá cho danh hiệu vô địch nam, nữ tại giải vô địch đồng đội quốc gia-Cúp Hải Đăng đang diễn ra tại Tây Ninh.

Daniel Nguyễn giúp Hải Đăng Tây Ninh thành ứng viên sáng giá cho danh hiệu vô địch đồng đội quốc gia /// VTF
Daniel Nguyễn giúp Hải Đăng Tây Ninh thành ứng viên sáng giá cho danh hiệu vô địch đồng đội quốc gia
VTF

Ở đồng đội nam, Hải Đăng Tây Ninh ngoài sở hữu tay vợt số 2 Việt Nam Trịnh Linh Giang còn có sự phục vụ của tay vợt Việt kiều Daniel Nguyễn hiện xếp hạng 488 ATP và từng có thứ hạng 189 ATP. Với đội hình này, xem ra chỉ có Hưng Thịnh TP.HCM mới có thể đủ sức cạnh tranh với Hải Đăng Tây Ninh.

Hai thế lực mạnh ở giải quần vợt đồng đội quốc gia 2019	 - ảnh 1Tay vợt Việt kiều đẳng cấp Daniel Nguyễn thi đấu cho Hải Đăng Tây Ninh tại giải đồng đội, ảnh: VTF

 Hưng Thịnh TP.HCM lần này sở hữu hàng loạt gương mặt từng vô địch QG như Đỗ Minh Quân, Phạm Minh Tuấn cùng vua đánh đôi Lê Quốc Khánh. Với thể thức thi đấu 2 trận đơn, 1 trận đôi Hải Đăng Tây Ninh cần tận dụng cơ hội ở 2 trận đơn bởi nếu đưa trận đấu vào trận đôi quyết định, Lê Quốc Khánh đứng với Minh Tuấn hoặc Minh Quân đều có thể cạnh tranh sòng phẳng với Linh Giang/Daniel Nguyễn.

Hai thế lực mạnh ở giải quần vợt đồng đội quốc gia 2019	 - ảnh 2
Phạm Minh Tuấn trong màu áo Hưng Thịnh TP.HCM
VTF

Thiếu vắng Lý Hoàng Nam cũng không có sự phục vụ của tài năng trẻ Nguyễn Văn Phương, đội nam Becamex Bình Dương không còn là thế lực đáng gờm tại giải.

Hai thế lực mạnh ở giải quần vợt đồng đội quốc gia 2019	 - ảnh 3
Trương Giang Thanh giúp CLB ACE Sports gây bất ngờ trước Hải Đăng Tây Ninh 2
VTF

Ở đồng đội nữ, TP.HCM như “hổ thêm cánh” khi có sự góp mặt của tay vợt Việt kiều Mỹ Chanelle Vân Nguyễn bên cạnh tài năng trẻ Trần Thụy Thanh Trúc. Với lực lượng này họ vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ còn lại và dự báo không khó đăng quang.

Hai thế lực mạnh ở giải quần vợt đồng đội quốc gia 2019	 - ảnh 4
Chanelle Vân Nguyễn giúp đội nữ TP.HCM như hổ thêm cánh
VTF

Sau vòng đấu đầu tiên hôm qua với bất ngờ duy nhất là CLB ACE Sports với sự góp mặt của những tay vợt kỳ cựu Trương Giang Thanh, Trần Thanh Hoàng đã thắng Hải Đăng Tây Ninh 2 với tỷ số 2-1.

Hai thế lực mạnh ở giải quần vợt đồng đội quốc gia 2019	 - ảnh 5
Lê Quốc Khánh là át chủ bài đánh đôi của Hưng Thịnh TP.HCM
VTF

Ở tứ kết đồng đội nam diễn ra hôm nay với các cặp đấu Hải Đăng Tây Ninh 1 gặp Becamex Bình Dương 2, CLB ACE Sports gặp Becamex Bình Dương 1. Hưng Thịnh TP.HCM 2 gặp Hà Nội, Quân đội gặp Kiên Giang ở đồng đội nữ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU