Hai tay cầm 2 vật giống súng dọa bắn đối thủ giữa phố Hà Nội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn, người đàn ông 2 tay cầm 2 vật giống súng chĩa về phía đối phương bóp cò nhưng không nổ, sau đó hai bên ẩu đả. Công an Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã đưa 2 người liên quan về trụ sở làm việc.

Trưa 20.5, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang làm rõ vụ ẩu đả có sử dụng vật giống súng trên phố Hàng Bè (P.Hàng Bạc, Q.Hoàn Kiếm) khiến 2 người bị thương.

Hai tay cầm 2 vật giống súng dọa bắn đối thủ giữa phố Hà Nội - ảnh 1

Công an phong tỏa hiện trường phục vụ điều tra

Hiệp Mỗ

Trước đó, khoảng 5 giờ ngày 20.5, Công an Q.Hoàn Kiếm nhận tin báo từ người dân về vụ ẩu đả, gây rối trật tự tại phố Hàng Bè, đã huy động lực lượng tới hiện trường giải quyết.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người đàn ông 2 tay cầm 2 vật giống súng chĩa vào một nam giới đứng đối diện. Người cầm vật giống súng bóp cò nhưng "súng" không nổ, sau đó cả hai lao vào đánh đuổi nhau dọc phố Hàng Bè.

Có mặt tại hiện trường, Công an Q.Hoàn Kiếm đã thu giữ 2 vật giống súng, đồng thời sơ cứu cả 2 người liên quan và đưa về trụ sở làm việc.

Bước đầu, Công an Q.Hoàn Kiếm xác định do mâu thuẫn cá nhân, ông Đ.N.Đ (43 tuổi, trú Q.Hoàng Mai, Hà Nội) đã hẹn và cầm 2 vật giống súng đến gặp ông N.X.C (49 tuổi, trú Q.Hoàn Kiếm) để nói chuyện.

Khi gặp ông C., ông Đ. rút "súng" ra bắn rồi lao vào ẩu đả.

Đội Cảnh sát hình sự Công an Q.Hoàn Kiếm đang làm việc với cả 2 người để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU