Hải Phòng: Xác định được nhóm nghi phạm xộc vào bệnh viện truy sát người dân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan công an đã xác định được nhóm nghi phạm xộc vào bệnh viện truy sát người dân.

Chiều 29.6, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, Công an Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng đã xác định được nhóm nghi phạm xộc vào Bệnh viện Mắt TP.Hải Phòng truy sát người dân vào chiều 16.6 và đang truy bắt.

Hải Phòng: Xác định được nhóm nghi phạm xộc vào bệnh viện truy sát người dân - ảnh 1

Bệnh viện Mắt Hải Phòng, nơi xảy ra sự việc

LÊ TÂN

Người nhà của ông Nguyễn Văn Hiệu (ngụ Q.Lê Chân, người bị 4 nghi phạm chém trọng thương tại Bệnh viện Mắt Hải Phòng) cho biết đã làm đơn đề nghị khởi tố vụ án hình sự.

Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 14 giờ ngày 16.6, ông Hiệu đưa mẹ đến Bệnh viện Mắt Hải Phòng. Khi ông Hiệu xuống xe ô tô thì bất ngờ bị 4 người lạ mặt lao vào dùng dao và gậy chém, đánh tới tấp.

"Tôi nhận ra những người chém tôi là 4 kẻ mặc đồng phục đã đi theo xe ô tô của tôi ở đường Máng Nước", ông Hiệu cho biết.

Bị chém bất ngờ, ông Hiệu cố chạy vào tầng 1 của Bệnh viện Mắt Hải Phòng trong khi các tên côn đồ đã bỏ đi. Ông Hiệu được sơ cứu ở Bệnh viện Mắt Hải Phòng rồi chuyển đi cấp cứu ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp với nhiều vết thương ở đầu, tay, chân và lưng.

Các nhân chứng cho biết, 4 nghi phạm chém ông Hiệu hành động rất manh động, thái độ vô cùng hung tợn và đe dọa ai vào can sẽ chém chết người đó.

Ông Nguyễn Văn Hiệu khẳng định không mâu thuẫn với ai cả ngoài đời lẫn trên mạng. Việc tự dưng bị truy sát khiến ông Hiệu rất lo sợ và mong cơ quan công an sớm làm sáng tỏ vụ việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU