Hải Phòng: Nhà nghỉ đón 3 khách trái phép, 1 khách tử vong bất thường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà nghỉ Nhật Anh đã bất chấp yêu cầu dừng đón khách của TP.Hải Phòng để cho 3 người vào nghỉ, sau đó 1 người tử vong bất thường.

Nhà nghỉ Nhật Anh (Q.Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) bị phong tỏa /// ẢNH LT
Nhà nghỉ Nhật Anh (Q.Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) bị phong tỏa
ẢNH LT

Chiều nay, 24.5, Công an Q.Ngô Quyền (TP.Hải Phòng) cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của một nam thanh niên ở nhà nghỉ Nhật Anh (P.Đông Khê, Q.Ngô Quyền).

Theo xác định ban đầu từ cơ quan công an, người tử vong là anh P.Đ.V (34 tuổi, trú tại P.Cầu Tre, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng).

Trước đó, anh V. cùng 2 thanh niên khác vào nhà nghỉ Nhật Anh. Đến 11 giờ ngày 24.5, nhân viên nhà nghỉ phát hiện anh V. tử vong trong phòng. Hai thanh niên đi cùng đã không còn ở trong phòng.

Một nguồn tin cho hay, anh V. có dấu hiệu đã sử dụng ma túy với 2 thanh niên đi cùng trước khi tử vong. Công an Q.Ngô Quyền đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của anh V.

Đáng chú ý, UBND TP.Hải Phòng đã có yêu cầu các nhà nghỉ, khách sạn, cơ sở lưu trú tạm dừng đón khách mới để chống dịch Covid-19. Lãnh đạo UBND P.Đông Khê cho biết, chính quyền địa phương cũng đã thông báo cho chủ nhà nghỉ Nhật Anh về việc dừng đón khách nhưng nhà nghỉ này không chấp hành.

UBND P.Đông Khê đã báo cáo UBND Q.Ngô Quyền để có biện pháp xử phạt đối với nhà nghỉ Nhật Anh.

Hiện, UBND P.Đông Khê đã phong toả nhà nghỉ Nhật Anh và tiến hành phun khử trùng nơi đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU