Hải Phòng: Điều tra vụ 4 người trong gia đình tử vong trong vụ cháy nổ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một vụ cháy nổ được cho là liên quan đến sự cố điện đã xảy ra tại xã Kiền Bái, H.Thủy Nguyên (TP.Hải Phòng) khiến 4 người trong gia đình tử vong.

Hiện trường vụ việc /// ẢNH CTV
Hiện trường vụ việc
ẢNH CTV

Tối 15.8, lãnh đạo UBND xã Kiền Bái (H.Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) cho biết, tại thôn 3, xã Kiền Bái vừa xảy ra vụ cháy nổ khiến 4 người tử vong, 1 người bị thương. Tất cả nạn nhân đều là người trong một gia đình.

Trước đó, Công an xã Kiền Bái nhận được thông tin tại gia đình ông Nguyễn Văn Hải (thôn 3 xã Kiền Bái) xảy ra cháy. Sau khi lực lượng chức năng có mặt chữa cháy thì phát hiện 4 người đã tử vong trong phòng ngủ, một số đồ đạc bị cháy biến dạng.

Danh tính các nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Thúy (50 tuổi, vợ ông Hải), chị Nguyễn Thị Hiền (31 tuổi, con ông Hải), anh Vũ Trọng Khương (31 tuổi, con rể ông Hải) và cháu Nguyễn Thị Tuyết Nhi (4 tuổi, cháu ông Hải). 

Theo thông tin ban đầu, có thể một thiết bị điện tử trong nhà đang cắm điện đã gặp sự cố khiến các nạn nhân bị điện giật. Sự cố này còn gây ra cháy một vùng diện tích hơn 10 m2.

Ông Nguyễn Huy Hoàng, Chủ tịch UBND H.Thủy Nguyên, cho biết các đơn vị chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU