Hai ô tô chèn ép nhau 'như phim', biến cao tốc thành đường riêng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bất chấp nguy cơ tai nạn, hai tài xế ô tô vẫn cố tình lái xe lạng lách, chèn ép lẫn nhau trên cao tốc khiến nhiều người bức xúc.

Hai ô tô chèn ép, trả đũa nhau hết sức nguy hiểm trên cao tốc
Hai ô tô chèn ép, trả đũa nhau hết sức nguy hiểm trên cao tốc

Mạng xã hội mới đây xôn xao khi xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh hai ô tô lạng lách, chèn ép nhau, biến cao tốc thành đường riêng khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Vụ việc được xác định xảy ra trên Đại lộ Thăng Long (cao tốc Láng - Hòa Lạc, Hà Nội).

Theo hình ảnh được một tài xế ô tô di chuyển phía sau quay lại bằng điện thoại, thời điểm xảy ra vụ việc, người này đang lái xe lưu thông trên Đại lộ Thăng Long. Lúc này, phía trước bất ngờ xuất hiện hai ô tô màu đen đang lạng lách qua lại.

Đáng nói, không rõ những người ngồi trên hai chiếc xe này đã mẫu thuẫn gì, tuy nhiên hai tài xế sau đó liên tục chèn ép, chặn đầu nhau trên một đoạn đường khá dài, bất chấp việc đang di chuyển trên cao tốc và phía sau đang có ô tô khác lưu thông.

Hai ô tô chèn ép nhau 'như phim', biến cao tốc thành đường riêng - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi lái xe bất chấp nguy hiểm, xem thường pháp luật của hai tài xế

Rất may, thời điểm xảy ra vụ việc, lượng xe lưu thông trên tuyến đường này không quá đông nên không xảy ra tai nạn. Mặc dù vậy, đoạn video sau đó được đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội về giao thông đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đa phần cư dân mạng sau khi xem qua tình huống giao thông này đều tỏ ra vô cùng bức xúc với hành vi lái xe bất chấp nguy hiểm và thái độ xem thường pháp luật của hai tài xế.

Một số ý kiến cho rằng hai tài xế này trước đó đã có mẫu thuẫn nên đã cố tình kèn cựa, chèn ép nhau. Tuy nhiên, hành động “trả đũa” như trong đoạn video rõ ràng khó chấp nhận vì có thể dẫn đến tai nạn, thậm chí tai nạn liên hoàn trên cao tốc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU