Hai người Việt thiệt mạng trong vụ nổ nhà máy ở Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một vụ nổ đã xảy ra tại nhà máy Foosung Precision Industry Co vào ngày 10.11, khiến 2 công nhân Việt Nam thiệt mạng và làm bị thương hai người Việt khác, Yonhap dẫn thông tin từ cảnh sát cho hay.

Một công nhân làm việc tại nhà máy Foosung Precision Industry Co  /// Chụp từ Yonhap
Một công nhân làm việc tại nhà máy Foosung Precision Industry Co
Chụp từ Yonhap

Theo thông tin ban đầu, 2 nạn nhân thiệt mạng là anh Chu Văn Dương (31 tuổi) và Tăng Văn Khanh (28 tuổi). Hai công nhân bị thương là Đỗ Quốc Hùng (31 tuổi) và Vương Đắc Khải (21 tuổi). Hiện nay, 2 công nhân bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Wonji Severance Christian.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 45 phút (giờ địa phương) hôm 10.11 tại nhà máy sản xuất bồn chứa, ống nước và van làm từ nhựa fluoropolymer.

Phía cảnh sát cho hay sự cố nhiều khả năng bắt đầu sau khi xảy ra vụ cháy tại nơi 4 công nhân Việt đang sản xuất bồn chứa hóa chất cần thiết để chế tạo chất bán dẫn.

Một công nhân trong độ tuổi 20 đã bị bỏng cấp độ 3 ở mặt, trong khi một công nhân khác khoảng 30 tuổi bị bỏng cấp độ hai ở hai chân đồng thời bị gẫy chân trái, Yonhap dẫn lời một đại diện cứu hỏa tại Wonju, thành phố nằm cách Seoul khoảng 130 km về phía đông. cho biết.

Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện trong thành phố, nhưng chưa rõ thông tin chi tiết. Còn thi thể hai người thiệt mạng đã được đưa đến Trung tâm Y tế Wonju.

 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU