Hai người nhảy dù từ tầng 25 của khách sạn gây náo loạn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai người đàn ông vào quán bar trên tầng thượng của khách sạn và bất ngờ nhảy dù xuống gây náo loạn.

Một trong hai người nhảy dù từ khách sạn Grand Hyatt ở Mỹ /// Ảnh chụp từ clip Twitter Amanda Bagley
Một trong hai người nhảy dù từ khách sạn Grand Hyatt ở Mỹ
Ảnh chụp từ clip Twitter Amanda Bagley

Đài WKRN ngày 4.1 đưa tin cảnh sát đang truy tìm 2 người đàn ông nhảy dù từ tầng 25 của khách sạn Grand Hyatt thành phố Nashville (bang Tennessee, Mỹ) vào ngày đầu năm.

Cảnh sát cho hay hai người chưa rõ danh tính đã lên quán bar ở tầng thượng tòa nhà rồi nhảy xuống, khiến nhiều người tại hiện trường vô cùng hoảng hốt. Sau khi đáp xuống, 2 người đàn ông trên nhanh chóng lên một chiếc ô tô và lái đi mất.

Một phát ngôn viên của khách sạn cho hay khách sạn lập tức liên hệ với cơ quan chức năng và sơ tán khách. “Chúng tôi kịch liệt lên án hành động khinh suất này, và những thắc mắc khác về sự việc nên được trao đổi với cảnh sát Nashville”, theo phát ngôn viên của khách sạn.

Nhân chứng Amanda Bagley kể rằng cô đến quán bar vào ngày đầu năm và không nghĩ sẽ nhìn thấy cảnh tượng 2 người đàn ông nhảy khỏi tầng cao.

“Chúng tôi đang thực sự thưởng thức khi những người đàn ông đó bước vào”, Bagley kể và giải thích rằng cô luôn để ý xung quanh sau vụ đánh bom tự sát hôm 25.12.2020 nên cô cho rằng có gì nghiêm trọng sắp xảy ra.

Hai người nhảy dù từ tầng 25 của khách sạn gây náo loạn - ảnh 1

Thời điểm 2 người đàn ông nhảy dù xuống từ quán bar

Ảnh chụp từ clip Twitter Amanda Bagley

Bagley kể rằng có một người đeo camera trên mũ bảo hiểm, đeo dây và “có gì đó giống như cái túi sau lưng”. “Tôi chỉ kịp nghĩ rằng họ sắp nhảy và tôi hy vọng họ dừng lại”, cô nhớ lại.

Tiếp theo đó, 2 người đàn ông leo lên gờ tường rồi nhảy xuống và bung dù trước sự chứng kiến của nhiều người ở quán bar.

Cũng trong ngày 1.1, một người đàn ông 49 tuổi thiệt mạng khi nhảy dù từ tòa nhà Bộ Phụ nữ, Gia đình và Phát triển cộng đồng Malaysia và mất điều khiển, theo hãng Bernama.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 (giờ địa phương) khi nạn nhân Azuan Taharudin cùng 7 người khác đang tập luyện để biểu diễn nhảy dù vào Ngày lãnh thổ liên bang Malaysia (2.1).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU