'Hai nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng' bị cáo buộc tấn công tình dục cô gái Anh 17 tuổi: báo Tây Ban Nha viết gì?

'Hai nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng' bị cáo buộc tấn công tình dục cô gái Anh 17 tuổi: báo Tây Ban Nha viết gì?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha ngày 29.6 đưa tin hai người đàn ông Việt Nam đã bị cảnh sát tại đảo Mallorca (Tây Ban Nha) bắt giữ liên quan đến một tố cáo tấn công tình dục.

Theo báo Ultima Hora, cô gái người Anh (17 tuổi) nói với giới chức rằng đã bị hai người này đã tấn công tình dục tại một khách sạn ở Andratx, phía tây nam của đảo Mallorca, sau khi họ gặp gỡ tại một nhà hàng gần đó.

Theo lời của cô gái, cả ba gặp nhau tại một nhà hàng vào tối 24.6 rồi cùng trò chuyện, uống rượu với nhau trước khi ra bãi biển và trở nên thân mật hơn. Sau đó, họ đến phòng khách sạn của một trong hai người đàn ông, nơi vụ tấn công tình dục xảy ra. Cô gái nói rằng hai người này sau khi ép cô quan hệ tình dục đã bắt cô đi tắm để loại bỏ dấu vết có thể buộc tội họ.

Theo Điều 178 của Bộ luật Hình sự Tây Ban Nha, một người phạm tội tấn công tình dục khi người đó xâm phạm quyền tự do tình dục của người khác, có sử dụng bạo lực hoặc đe dọa. Tội này có thể bị phạt tù từ 1 đến 5 năm.

Theo điều 179, hành vi tấn công tình dục có bao gồm giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác trái với ý muốn của nạn nhân cấu thành tội hiếp dâm. Người phạm tội có thể bị phạt tù từ 6-12 năm.

Điều 180 có đặt ra những tình tiết tăng nặng cho tội danh tấn công tình dục, trong đó có trường hợp có hai hay nhiều người tham gia hành vi tấn công tình dục.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU