Hài hước cô bé láu táu cướp thời cơ cắt băng khánh thành của tổng thống

Hài hước cô bé láu táu cướp thời cơ cắt băng khánh thành của tổng thống

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một bé gái đã thử thách lòng kiên nhẫn của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan bằng cách cắt băng khánh thành sớm hơn cả ông trong lễ khai trương công viên công cộng ở thủ đô Ankara.

Trong ngày 29.10, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan đã tham dự buổi lễ khai trương một công viên mới ở thủ đô Ankara. Đây là dự án mà nhà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ rất tự hào do chính ông khởi xướng.

Cùng tham gia với ông là nhiều trẻ em ở các độ tuổi khác nhau, và ông Erdogan đã phải liên tục nhắc nhở một đứa trẻ đứng trước mình khi cô bé láu táu cắt băng khánh thành sớm đến 2 lần trong lễ khai trương.

Hài hước cô bé láu táu cướp thời cơ cắt băng khánh thành của tổng thống  - ảnh 1

Tổng thống Tayyip Erdogan tham dự buổi lễ ở Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ), ngày 29.10

.10reuters

Các quan chức đã cố gắng lấy chiếc kéo ra khỏi tay cô bé và nhấc dải ruy băng ra khỏi tầm với của em trước khi cô bé thiếu kiên nhẫn này cạnh tranh với tổng thống Erdogan để cắt nó một lần nữa. Đây là sự cố thứ hai trong vòng hai tháng.

Trước đó, vào ngày 4.9, một bé trai đã cắt băng khánh thành trước ông Erdogan tại buổi lễ ở tỉnh Rize (phía tây Biển Đen). Bị bất ngờ, ông Erdogan đã vỗ nhẹ vào đầu cậu bé khi cậu bé nắm chặt dải băng bị cắt đứt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU