Hải Dương: Con trai chủ tịch xã bị đánh tử vong tại nhà văn hóa thôn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi xác nhận nạn nhân chính là em Đ.Q.H, nhóm thanh niên lạ mặt đã lao vào đánh cho đến khi nam sinh gục xuống nhóm này mới rời đi. Được người dân cấp cứu ngay sau đó nhưng em H. đã tử vong.

Sáng 12.7, thông tin từ đại diện UBND xã Hồng Phong, H.Ninh Giang (Hải Dương) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ xô xát khiến nam sinh lớp 10 tử vong rất thương tâm.

Hải Dương: Con trai chủ tịch xã bị đánh tử vong tại nhà văn hóa thôn  - ảnh 1

Hiện trường vụ án, nhà văn hóa thôn Đồng Hội, xã Hồng Phong, H.Ninh Giang, Hải Dương

cTV

Bắt khẩn cấp 3 nghi can vụ con chủ tịch xã bị đánh tử vong

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 20 giờ tối qua (11.7), khi em Đ.Q.H (16 tuổi, trú tại thôn Đồng Hội, xã Hồng Phong, H.Ninh Giang, Hải Dương) đang dạy các cháu thiếu niên ở nhà văn hoá thôn thì bất ngờ xuất hiện nhóm thanh niên lạ mặt đến và gọi em H. ra nói chuyện.

Khi nam sinh xác nhận mình là H. thì bất ngờ bị nhóm thanh niên lao vào đánh cho đến khi thấy H. gục xuống, nhóm thanh niên lạ mặt mới lên xe rời đi.

Phát hiện sự việc, mọi người dân xung quanh hô hoán và cấp cứu tại chỗ cho nạn nhân nhưng em H. đã không qua khỏi.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng tại địa phương đã có mặt để thụ lý giải quyết vụ việc, đồng thời tiến hành truy bắt nhóm thanh niên lạ mặt gây ra vụ việc trên.

Được biết, nạn nhân là con trai út trong gia đình có bố đang làm Chủ tịch UBND xã Hồng Phong.

Theo lãnh đạo xã Hồng Phong, em H. vừa học hết lớp 10D Trường THPT Khúc Thừa Dụ (H.Ninh Giang, Hải Dương), hiện đang nghỉ hè nên em tham gia hoạt động hè tại địa phương.

Theo đại diện trường THPT Khúc Thừa Dụ, nam sinh H. có học lực khá, tính cách chan hòa với bạn bè, không mâu thuẫn với ai trong trường, lớp.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành, điều tra làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU