Hai diễn viên đóng vai Amber Heard và Johnny Depp trong phim 'Hot Take' nói gì?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Megan Davis và Mark Hapka đã trò chuyện trên tờ People về việc thể hiện Amber Heard và Johnny Depp trong bộ phim sắp phát hành.

Phiên tòa xét xử vụ phỉ báng Johnny Depp kiện Amber Heard đã diễn ra vào tháng 5 và kênh Tubi đã biến mọi thứ trong đời thực thành bộ phim có tên là Hot Take: The Depp/Heard Trial.

Hai diễn viên đóng vai Amber Heard và Johnny Depp trong phim 'Hot Take' nói gì? - ảnh 1

Hai diễn viên chính Megan Davis và Mark Hapka

People

Mark Hapka cùng Megan Davis đảm nhận vai chính Johnny Depp và Amber Heard. Megan Davis cho biết đã bắt đầu quay phim mà không có định kiến ​​nào về nhân vật và chưa xem bất kỳ bộ phim nào Heard đóng trước khi được chọn.

Davis nói với Janine Rubenstein trên podcast People Every Day: “Tôi chưa từng xem phim cô ấy đóng. Tôi chưa xem All the Boys Love Mandy Lane, chưa xem Aquaman và thực sự cũng không theo dõi phiên tòa”.

Davis nói thêm rằng một khi đã bắt kịp bối cảnh, nhịp phim, cô phải chuẩn bị cho những cảnh quay khác để làm sao tái hiện được những khoảnh khắc cá nhân, riêng tư của cặp vợ chồng nổi tiếng.

Hai diễn viên đóng vai Amber Heard và Johnny Depp trong phim 'Hot Take' nói gì? - ảnh 2

Megan Davis chưa xem bất kỳ bộ phim nào Heard đóng trước khi được chọn

people

“Khó khăn vì khán giả đã chứng kiến cảnh thực tại tòa nên trên phim phải làm sao thể hiện như ngoài đời. Trong phần tái hiện trên phim, bạn cần tiếp được năng lượng của họ, đúng không?”, Davis nhận định.

Về phần Hapka, anh thổ lộ với Rubenstein rằng vụ kiện của Depp và Heard bị công chúng xem xét kỹ lưỡng đã ảnh hưởng đến anh với tư cách là một diễn viên.

“Tôi cảm thấy buồn khi xem phản ứng trên mạng xã hội về phiên tòa. Họ là hai con người rất thực ngoài đời, đó là lý do tại sao tôi quan tâm đến bộ phim khi lần đầu tiên tiếp cận. Tôi nghĩ là nghệ sĩ, bất kỳ hình thức nghệ sĩ nào, tất cả những gì bạn có thể hy vọng làm là mang sự hiểu biết và lòng trắc ẩn đến với mọi người”, Hapka giải thích.

Hapka nói thêm rằng việc chuẩn bị cho vai diễn của anh “rất căng thẳng”: “Tôi đã dành cả ngày và hằng đêm để xem các cảnh quay, các cuộc phỏng vấn và đọc những gì mà Johnny Depp đã nói hoặc viết. Tôi chỉ lái xe vào ban đêm, khi cả Los Angeles đang ngủ và nghe những lời anh ấy nói cứ lặp đi lặp lại trong đầu”.

Davis cho biết cô và Hapka cũng yêu cầu đạo diễn không “chọn đứng về một bên”, mà làm “mọi thứ có thể để khắc họa sự thật”.

Hai diễn viên đóng vai Amber Heard và Johnny Depp trong phim 'Hot Take' nói gì? - ảnh 3

Mark Hapka đảm nhận vai chính Johnny Depp

people

“Nói chung điều đó đúng với bất kỳ bộ phim hay tác phẩm nghệ thuật nào. Quan trọng nhất đối với tôi là miêu tả chính xác và trung thực mọi thứ mà Amber Heard nói là sự thật. Đây là hai con người thực sự và họ xứng đáng với mọi thứ mà chúng ta có thể dành cho họ để bảo vệ họ”, Davis nhận định.

Vào tháng 5.2022, Johnny Depp và Amber Heard đã ra tòa ở Fairfax County, Virginia (Mỹ) trong một vụ kiện phỉ báng nữ diễn viên Aquaman. Bồi thẩm đoàn phát hiện ra Amber Heard bôi nhọ chồng cũ trong một bài báo đăng trên tờ Washington Post năm 2018 của cô ấy về bạo lực gia đình, mặc dù cô không đề cập đến tên anh. Depp được bồi thường hơn 10 triệu USD tiền thiệt hại, trong khi Heard thắng một trong ba yêu cầu bồi thường và được nhận 2 triệu USD. Cả hai đều kháng cáo các phán quyết.

Hot Take: The Depp/Heard Trial do Sara Lohman đạo diễn, với diễn xuất của Mark Hapka, Megan Davis, Melissa Marty, Mary Carrig, Keith Jeffersondự kiến phát trực tuyến trên Tubi vào ngày 30.9. Cả Johnny Depp và Amber Heard chưa đưa ra bình luận gì về bộ phim.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU