Hai điểm nhấn công nghệ tiện ích trên máy giặt thông minh cho các nàng bận rộn

0

Trí thông minh nhân tạo AI là công nghệ đang được phát triển và ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

Samsung đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ này vào dòng máy giặt thông minh AI Ecobubble 2022 mới nhất để giúp công việc giặt giũ trở nên nhanh gọn, hiệu quả và thông minh hơn. 2 tính năng thông minh nổi bật phải kể đến ở máy giặt là Tự động phân bổ nước giặt theo độ bẩn và Ghi nhớ thói quen, tự động đề xuất chế độ giặt.

Tự động phân bổ nước giặt theo độ bẩn

Đầu tiên, công nghệ AI được ứng dụng vào giặt cảm biến AI Wash với cơ chế vận hành tương tự như người giặt. Nếu giặt tay vốn được coi là phương pháp giặt sạch nhất bởi người dùng có thể chủ động quan sát, kiểm tra các vết bẩn, tăng giảm nước giặt xả và thay đổi các chu trình, thời gian giặt cho đến khi áo quần sạch hoàn toàn thì AI Ecobubble cũng có cách vận hành tương tự. Nhờ 4 cảm biến thông minh, máy sẽ nhận biết được độ bẩn quần áo để từ đó tự phân bổ nước giặt và điều chỉnh thời gian giặt hợp lý.

AI được tích hợp vào ngăn nước xả thông minh AI Dispenser, tự động điều chỉnh lượng nước xả phù hợp cho mỗi lần giặt. Do đó, các gia đình có thể tiết kiệm nước, bột giặt/ nước giặt ở mức tối đa.

Hai điểm nhấn công nghệ tiện ích trên máy giặt thông minh cho các nàng bận rộn  - ảnh 1

Điểm tiện lợi nhất là ngăn giặt xả thông minh AI Dispenser với sức chứa lớn chỉ cần đổ 1 lần, dùng 1 tháng (từ 16-20 lần giặt) siêu tiện lợi và tiết kiệm.

Ghi nhớ thói quen, tự động đề xuất chế độ giặt

Những phát minh công nghệ từ ban sơ tới phức tạp, tất cả đều là để giải phóng sức lao động của con người. Những công việc đơn giản, dần dần sẽ được thay thế bằng hệ thống máy móc.

Hai điểm nhấn công nghệ tiện ích trên máy giặt thông minh cho các nàng bận rộn  - ảnh 2

Màn hình hiển thị rõ ràng quy trình giặt bằng tiếng Việt

Cụ thể hơn, hệ thống AI sẽ ghi nhớ thói quen giặt của người dùng, từ đó tự động đề xuất chế độ giặt thường sử dụng; giúp các chị em không cần trực tiếp bấm chọn mỗi lần giặt, tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc sử dụng máy giặt thông thường.

Hai điểm nhấn công nghệ tiện ích trên máy giặt thông minh cho các nàng bận rộn  - ảnh 3

Tính năng SmartThings sẽ giúp máy giặt dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị thông minh, cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh chế độ giặt từ xa, vô cùng tiện lợi!

Thêm vào đó, máy còn có các tính năng phụ trợ như: Giặt hơi nước - Hygiene Steam giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn, Bong bóng siêu mịn - Ecobubble bảo vệ áo quần bền màu, bền chất liệu,…

Hai điểm nhấn công nghệ tiện ích trên máy giặt thông minh cho các nàng bận rộn  - ảnh 4

Thiết bị là gợi ý hoàn hảo cho các gia đình hiện đại

Sở hữu phổ giá rộng, từ 9,44 - 33,28 triệu đồng với nhiều tùy chọn khối lượng giặt (9- 21kg), máy giặt thông minh AI EcoBubble 2022 dễ dàng đáp ứng tất cả nhu cầu cũng như khả năng tài chính cho mọi gia đình, thỏa mãn mọi yêu cầu giặt giũ, dù là khó tính nhất của các chị em.

Cùng với Smart TV, điều hòa, tủ lạnh,… máy giặt hiện đã trở thành mặt hàng điện tử gia dụng không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Lựa chọn những chiếc máy giặt thông minh, hiện đại tích hợp công nghệ AI của Samsung sẽ là giải pháp tối ưu, giúp các chị em tiết kiệm thời gian, công sức và thư giãn nhiều hơn cùng người thân, bạn bè.

Tất cả chị em đều có cơ hội “rước” ngay máy giặt AI Ecobubble với khuyến mãi từ Samsung: Từ nay đến ngày 31.7.2022, khách hàng khi mua máy giặt trên trang và nhập mã [SACHHOANHAO] tại bước thanh toán sẽ được giảm thêm đến 1.700.000 đồng. Nhanh tay rước ngay chân ái AI Ecobubble để giặt giũ thảnh thơi, tận hưởng cuộc sống.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU