Hai cô gái dán băng dính, tạt bột sắn dây lên xe sang vì đỗ trước cửa hàng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiếc xe sang Mercedes bị 2 cô gái dán băng dính quanh thân và tạt sắn dây nhem nhuốc vì cho rằng đỗ chắn trước cửa hàng, gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Gần đây, mạng xã hội xuất hiện những video, hình ảnh ghi lại hình ảnh chiếc xe sang Mercedes màu đen mang biển số Hà Nội bị 2 cô gái dán băng dính quanh thân kèm mảnh giấy ghi chữ “đỗ vô ý thức”.

Ngoài ra, chiếc xe còn bị tạt chất lỏng màu trắng nhem nhuốc khắp kính sau, kính trước và nắp capo.

Hai cô gái dán băng dính, tạt bột sắn dây lên xe sang vì đỗ trước cửa hàng - ảnh 1

Hình ảnh 2 cô gái đang dán băng dính quanh chiếc Mercedes

chụp màn hình

Theo đoạn video, trong lúc 2 cô gái trẻ đang dán băng dính quanh thân xe, người đi đường hỏi chất lỏng màu trắng bị tạt trên xe là gì thì một trong 2 phụ nữ trả lời đó chỉ là bột sắn dây, chứ không phải sơn.

Người đăng tải cho rằng sự việc xảy ra tại đường Minh Khai (P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội), do chiếc Mercedes đỗ chắn trước cửa hàng của 2 cô gái, khiến việc kinh doanh bị ảnh hưởng.

Hai cô gái dán băng dính, tạt bột sắn dây lên xe sang vì đỗ trước cửa hàng - ảnh 2

Chiếc xe Mercedes đỗ từ sáng đến tối trước cửa hàng của 2 cô gái

Văn long

Bài đăng nhận được nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người phê phán hành động đỗ xe thiếu chú ý của tài xế. Cũng có người cho rằng đoạn đường không có biển cấm đỗ và việc dán băng dính, bôi bẩn chiếc xe sang có thể phạm vào tội “hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác” nếu dẫn đến thiệt hại từ 2 triệu đồng trở lên đối với chiếc Mercedes.

Hai cô gái dán băng dính, tạt bột sắn dây lên xe sang vì đỗ trước cửa hàng - ảnh 3

Chiếc xe Mercedes bị dán băng dính, tạt chất lỏng màu trắng nhem nhuốc

văn long

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo Công an P.Vĩnh Tuy cho biết đơn vị không nắm được thông tin, chủ phương tiện cũng không đến đơn vị trình báo gì. Theo vị này, có thể hai bên đã hòa giải theo hướng dân sự.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU