Hải Băng úp mở Trương Nam Thành là 'phi công trẻ'

0 Thanh Niên Online

(iHay) 'Thành luôn là người nhường nhịn tôi. Thành cũng là mẫu người đàn ông lý tưởng của tôi', Hải Băng chia sẻ.

Hải Băng úp mở Trương Nam Thành là 'phi công trẻ'

(iHay) 'Thành luôn là người nhường nhịn tôi. Thành cũng là mẫu người đàn ông lý tưởng của tôi', Hải Băng chia sẻ.

>> Hải Băng khóc rấm rứt bên Trương Nam Thành vì uống nước sình
>> Cuộc đua kỳ thú 2015: ‘Trai xinh gái đẹp’ thách đấu người nổi tiếng

Hải Băng: “Trương Nam Thành là mẫu người đàn ông lý tưởng của tôi” 13Tình đồng đội thân thiết giữa Hải Băng và Trương Nam Thành trong Cuộc đua kỳ thú khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ bởi cuộc thi cũng từng "nên duyên" cho cặp quán quân Hương Giang Idol - Criss Lai

Được lựa chọn tham gia Cuộc đua kỳ thú cùng đội với nam diễn viên Trương Nam Thành, Hải Băng bắt đầu bộc lộ được cá tính ngay từ tập đầu tiên của cuộc hành trình. Những màn phối hợp khá ăn ý nhau, dù đôi lúc xảy ra vài mâu thuẫn nhỏ, đã giúp cặp đôi này về nhì trong chặng đua đầu tiên ở Quảng Ninh. 

Chia sẻ về bạn đồng hành Trương Nam Thành, Hải Băng nhận xét: “Trương Nam Thành là một người bạn đồng hành tốt, luôn giúp đỡ tôi trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt, Thành vô cùng ga-lăng dù vẫn còn khá trẻ. Khi mới bước vào cuộc đua, vì vẫn chưa hiểu nhau nên cả hai có một số bất đồng nhỏ, nhưng Thành luôn là người nhường nhịn tôi để cả 2 toàn tâm toàn ý thực hiện thử thách một cách tốt nhất. Thành cũng là mẫu người đàn ông lý tưởng của tôi”.

Ở thời điểm hiện tại, cả Hải Băng và Trương Nam Thành đều độc thân sau những cuộc tình trong quá khứ. Hải Băng từng là người yêu của Tiến Dũng (nhóm The Men) và cuộc chia tay của cả hai làm tốn không ít giấy mực của báo chí.

Trong khi đó, Trương Nam Thành nổi tiếng là "phi công trẻ" trong các cuộc tình ở showbiz, anh thường quen các bạn gái lớn tuổi hơn. Hồi tháng 5, anh và người mẫu Thùy Linh vừa "đường ai nấy đi". Cặp đôi công khai hẹn hò vào tháng 7.2014 sau khi nam người mẫu chia tay bạn gái hơn 5 tuổi là chị gái á hậu Hoàng My.

Trương Nam Thành cũng chia sẻ rằng Hải Băng dù lớn hơn 3 tuổi nhưng là cô gái trẻ trung, hợp tính anh. Chính vì thế, dù cả hai chưa từng đề cập đến chuyện yêu đương nhưng nhiều fan vẫn mong đợi họ sẽ "nên duyên" sau Cuộc đua kỳ thú.

Hải Băng: “Trương Nam Thành là mẫu người đàn ông lý tưởng của tôi” 3Cả hai thân thiết khi vừa trải qua khoảng thời gian khó quên của chặng đầu Cuộc đua kỳ thú

Chim Gõ Kiến

>> Cuộc đua kì thú: Trang Pháp, Hải Băng bật khóc khi đẩy xe than
>> Hải Băng khóc rấm rứt bên Trương Nam Thành vì uống nước sình
>> Đinh Y Nhung gấp rút hoàn tất phim trong nước để sang Đức đóng phim
>> Cuộc đua kì thú: Trương Nam Thành kết đôi với Hải Băng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU