Hải Băng: Tôi 'nhột' vì Tiến Dũng yêu diễn viên do mình giới thiệu

0 Thanh Niên Online

(iHay) Lần đầu tiên, nữ ca sĩ Hạc giấy lên tiếng chia sẻ chuyện tình cảm đã qua với Tiến Dũng (thành viên nhóm The Men).

Hải Băng: Tôi 'nhột' vì Tiến Dũng yêu diễn viên do mình giới thiệu

(iHay) Chuyện tình tan vỡ của Hải Băng và Tiến Dũng (nhóm The Men) đã để lại nhiều luyến tiếc cho người hâm mộ. Sau một thời gian im lặng, nữ ca sĩ Hạc giấy đã quyết định chia sẻ cùng iHay.vn về mối tình đẹp vừa qua của mình.

>> Chia tay Hải Băng, Tiến Dũng The Men công khai bạn gái mới
>> Hải Băng xác nhận đã chia tay Tiến Dũng The Men

Hải Băng: Tôi 'nhột' vì Tiến Dũng yêu diễn viên do mình giới thiệu - ảnh 1
Hải Băng: Tôi 'nhột' vì Tiến Dũng yêu diễn viên do mình giới thiệu - ảnh 2

* Chào Hải Băng, trước đây chị từng là một thành viên trong nhóm nhạc nữ Mây Trắng, nhưng vì sao chị lại quyết định rời khỏi nhóm, trở thành ca sĩ hát solo?

Lý do của tôi cũng đơn giản thôi. Lúc mới bắt đầu, tôi kí hợp đồng 3 năm với nhóm Mây Trắng vì các chị trong nhóm cũng xác định sẽ đi hát chừng đó năm nữa thôi thì sẽ kết hôn, lui về hậu trường. Khi đó thì tôi chỉ mới 21, 22 tuổi nên đã có dự tính, sắp xếp con đường đi riêng cho mình một khi nhóm tan rã.

Mọi thứ cũng đã chuẩn bị đâu vào đó hết rồi như làm album, chuẩn bị hình ảnh… nhưng các chị đến thời điểm đó lại không muốn tách nhóm nữa. Tuy nhiên, tôi lại không thể bỏ kế hoạch cũng như những người đã giúp đỡ, chuẩn bị cho tôi nhiều thứ từ trước đến nay được. Vậy là tôi rời nhóm khi Mây trắng vẫn tiếp tục đi hát.

* Khoảng thời gian đầu tách nhóm, chị gặp những khó khăn gì?

Tất cả mọi thứ đều khó khăn. Trước đây trong nhóm, tôi chỉ đảm nhiệm phần thu âm, tập nhảy, tập hát còn chị Ngọc, chị Châu sẽ lo phần ngoại giao cho nhóm như tìm show, tìm ca khúc… Giờ thì tôi phải tự lo hết.

Rồi lần đầu đứng biểu diễn một mình trên sân khấu nữa, nhìn trái không thấy ai mà nhìn phải cũng không thấy ai, cảm giác rất bỡ ngỡ.

* Mới đây, bạn trai cũ Tiến Dũng vừa công khai tình yêu mới của mình, chị biết điều này chưa?

Có chứ. Tôi có đọc báo mà.

* Có thông tin cho biết, người mới của anh Tiến Dũng từng là bạn thân của chị, thực hư như thế nào?

Cô ấy tên là Lan Anh, tôi biết qua một người bạn. Tình cờ trong thời gian đó, anh Dũng lại đang cần tìm một người để đóng cặp cho MV mới. Vì có gặp nhau khoảng vài lần rồi, cũng thấy mến Lan Anh và thấy cô ấy cũng xinh đẹp, phù hợp với công việc nên tôi đã giới thiệu cho anh Dũng. Rồi chuyện tình cảm giữa hai người phát sinh như thế nào, tôi cũng không rõ.

* Tại sao chị không cùng đóng với anh Tiến Dũng trong MV đó?

Tôi với anh Dũng và mọi người trong ê-kíp có thống nhất với nhau một chuyện. Đó là nhân vật nam trong mọi MV của tôi sẽ do anh Tiến Dũng đóng. Còn những nhân vật nữ trong MV của nhóm The Men sẽ do nhóm quyết định và sẽ luôn thay đổi cho đa dạng và mới mẻ.

Vì vậy, chuyện giới thiệu một cô gái xinh đẹp, phù hợp để đóng MV cùng anh Tiến Dũng, nhóm The Men là một việc tôi thấy rất bình thường. Còn khi người ta gặp nhau và cảm thấy phù hợp, tiến triển tình cảm thì chuyện này cũng tự nhiên lắm. Mình không tính được chuyện này thì coi như là hết duyên với nhau vậy.

* Giới thiệu Lan Anh với ý định làm việc chung với anh Tiến Dũng nhưng sau đó hai người họ đã yêu nhau. Về chuyện này, chị cảm thấy thế nào?

Thật sự mà nói cũng hơi nhột đó. Và tôi cũng chỉ có thể nói như vậy thôi.

Hải Băng: Tôi 'nhột' vì Tiến Dũng yêu diễn viên do mình giới thiệu - ảnh 4
Hải Băng: Tôi 'nhột' vì Tiến Dũng yêu diễn viên do mình giới thiệu - ảnh 5 
Hải Băng thời còn là thành viên nhóm nhạc nữ Mây Trắng

* Chị và anh Tiến Dũng quen nhau trong trường hợp nào?

Tôi và anh Dũng quen biết nhau khi chơi chung trong một nhóm bạn. Qua một thời gian, hai đứa nảy sinh tình cảm và tiến tới yêu đương, cũng rất tự nhiên.

Hai đứa rất hợp với nhau trong nhiều chuyện từ ăn uống, đi chơi với nhóm bạn nào… Tôi vẫn còn nhớ mình xiêu lòng vì cái cách anh ấy chăm sóc tôi như thế nào. Mọi thứ làm tôi nghĩ mình có duyên với người đàn ông này, tình yêu đến với tôi đơn giản vậy thôi.

* Chị nghĩ nguyên nhân chính nào dẫn đến chuyện tan vỡ này?

Không còn tình cảm với nhau nữa thì buông thôi. Duyên hết rồi!

* Ai là người chủ động buông trước?

Là tôi.

* Cho đến thời điểm này, chị có chấp nhận được mọi chuyện chưa? Sao trên Facebook chị còn chia sẻ nhiều tâm sự buồn vậy?

Khi tôi quyết định điều gì rồi thì khó mà thay đổi lắm và anh Dũng cũng vậy. Còn những dòng tôi viết mới gần đây là do thấy từ Facebook một người bạn. Thấy cũng hay nên đã dẫn lại trên trang của mình. Tôi thấy cũng đúng lắm: “Hãy yêu người đến sau nhiều hơn người đến trước. Vì người đến sau sẽ là người vá những mảnh vỡ trong trái tim bạn”.

* Chị vẫn còn luyến tiếc mối tình đã qua phải không?


Tôi và anh Dũng quen nhau 3 năm và tôi dành tình cảm cho anh ấy quá nhiều. Có thể trong tương lai, tôi sẽ không tìm được một người nào mà mình có thể thương được như vậy.

Có những người nói tôi sao mà cứng cỏi quá. Chia tay người yêu mà sao vẫn bình thường cười nói. Thật sự, thấy bề ngoài vậy thôi chứ tôi bị sốc khá nặng qua chuyện này đó. Những ai theo dõi hoạt động âm nhạc của tôi thời gian qua sẽ thấy, tôi không có gì mới vì mình không còn sự hứng khởi trong công việc nữa.

Dù tính cách tôi khá mạnh mẽ nhưng cũng là một người phụ nữ nên không thể nói là không có luyến tiếc được. Chuyện qua rồi, dĩ nhiên, là không thể quay lại được và tôi cũng thấy quyết định chia tay của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Trước giờ, tôi không cầu điều gì xa xỉ cho mình hết. Tôi chỉ mong được bình an, đơn giản nhưng với một người đào hoa như anh Dũng thì những sự đơn giản như vậy khó đến quá.

Hải Băng: Tôi 'nhột' vì Tiến Dũng yêu diễn viên do mình giới thiệu - ảnh 6
Hải Băng: Tôi 'nhột' vì Tiến Dũng yêu diễn viên do mình giới thiệu - ảnh 7
Dù chia tay Tiến Dũng khá lâu nhưng cựu thành viên nhóm Mây Trắng một thời vẫn còn lẻ bóng
Hải Băng: Tôi 'nhột' vì Tiến Dũng yêu diễn viên do mình giới thiệu - ảnh 8

* Anh Tiến Dũng đào hoa là lý do chính dẫn đến chia tay?

Không hẳn như vậy. Vì khi yêu, tôi đặt lòng tin vào anh Dũng rất nhiều.

* Vậy tính cách đào hoa của anh Tiến Dũng là điểm khiến chị thấy thú vị hay bất an?

Cả hai. Tôi cần sự an toàn, nếu không có điều đó thì khó mà tiếp tục.

* Hiện tại, cả hai vẫn thường đụng mặt nhau trong công việc, có khi nào “tình cũ không cũ cũng tới” không?

Tôi cũng sợ điều này nên rất hạn chế gặp mặt nhau. Còn những khi gặp nhau trong lúc họp mặt bạn bè thì cư xử bình thường.

* Kỷ niệm đáng nhớ nhất với “người cũ” là gì?

Là sinh nhật tôi cách đây 3 năm, ở Vũng Tàu. Lần đó, anh Dũng đã tự tay vào bếp nấu nhiều món ăn cho hai đứa và một số bạn bè khác.

Và những lần đi Đà Lạt, nơi mà hai đứa rất thích. Cứ gặp áp lực trong công việc thì sẽ rủ nhau lên đó, cũng không có kế hoạch gì trước. Buổi sáng sẽ thức dậy đi cà phê, ra Hồ Than Thở ngắm cảnh tối về đi ăn, đi mua sắm chợ đêm. Đơn giản vậy thôi nhưng với tôi, đó là những kỷ niệm khó có thể quên.

* MV Viên đá nhỏ và Em giờ đây đóng chung với Tiến Dũng được nhiều khán giả yêu thích. Sắp tới, sẽ có phần 3 như dự định không?

Lúc trước đúng là có dự định làm tiếp phần 3. Kịch bản sẽ là hai nhân vật nam chính nữ chính gặp lại nhau và yêu nhau. Nhưng giờ đây, tôi và anh Dũng ngoài đời không còn tình cảm gì với nhau nữa nên chắc không có phần 3 nào như thế. Câu chuyện sẽ dừng lại với cái kết mở như thế.

* Chị nghĩ khán giả sẽ có còn tiếp tục theo dõi âm nhạc của Hải Băng hậu chia tay Tiến dũng không?

Có lẽ, khán giả sẽ quan tâm và yêu thương tôi nhiều hơn. Sau khi chia tay thì tôi vẫn cô đơn mà, phải yêu thương người đang cô đơn chứ (cười).

Sau chuyện này, thì anh Tiến Dũng bị anti-fan rất nhiều. Vì chia tay tôi khoảng nửa năm thì có người yêu mới cũng khoảng thời gian đó. Nhưng anh ấy bị nhiều người anti thì tôi cũng thấy chạnh lòng.

Dù sao, với những gì đã qua tôi vẫn rất trân trọng. Dù không còn gì của nhau nhưng anh Dũng sẽ mãi là một kỷ niệm đẹp với tôi và cũng là một bài học về tình yêu mà anh đã dành tặng cho tôi, rất ý nghĩa và sâu sắc.

Hải Băng: Tôi 'nhột' vì Tiến Dũng yêu diễn viên do mình giới thiệu - ảnh 10
Hải Băng: Tôi 'nhột' vì Tiến Dũng yêu diễn viên do mình giới thiệu - ảnh 11
Cả hai từng làm nhiều fan hâm mộ suýt mừng hụt vì tưởng được uống rượu mừng khi thực hiện bộ ảnh cưới này
Hải Băng: Tôi 'nhột' vì Tiến Dũng yêu diễn viên do mình giới thiệu - ảnh 12
Lan Anh (trái), người yêu mới của Tiến Dũng (nhóm The Men)

* Valentine sắp tới này, “người cô đơn” đã có dự tính gì?

Nếu ngày hôm đó không đi show diễn ở đâu, tôi sẽ về nhà cùng bạn bè ăn uống, chuyện trò với nhau.

* Còn mối quan hệ hiện tại với người đàn ông tên Thái Bảo Quốc là gì?

Anh ấy là một người bạn của tôi, có thể nói là một người anh trai.

* Có khi nào “người anh trai” này đang theo đuổi chị?

Không có đâu (cười). Anh ấy có bạn gái rồi và tôi với anh ấy sắp hợp tác với nhau trong công việc, trong MV mới sắp vào khoảng tháng 9 này.

Tôi đang quay lại với âm nhạc sau hơn nửa năm bỏ bê nên cũng có nhiều ý tưởng muốn thực hiện lắm. Có lẽ, sắp tới khán giả sẽ thấy Hải Băng nhiều hơn một chút, trên cả truyền hình nữa. Bộ phim Đường hoang lạc bước tôi đóng vai chính cũng sắp lên sóng vào thời gian tới.

* Xin cảm ơn những chia sẻ của Hải Băng!

Hà Ngân (thực hiện)
Ảnh: NVCC, TL

 >> Chia tay Hải Băng, Tiến Dũng The Men công khai bạn gái mới
>> Hải Băng tung ảnh quay MV 'giường chiếu' với hotboy Huỳnh Anh
>> Hải Băng xác nhận đã chia tay Tiến Dũng The Men
>> Hải Băng và Tiến Dũng "The Men" công khai ảnh cưới
>> Hải Băng diện váy xuyên thấu, Quế Vân khoe lưng trần
>> Hải Băng và Dũng The Men như hình với bóng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU