HAGL thắng lớn trong lòng người hâm mộ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

CLB bóng đá HAGL đã thắng lớn trong lòng người hâm mộ bóng đá khi các trận đấu của họ tại AFC Champions League đều luôn có đông đảo khán giả ủng hộ nhiệt tình.

HAGL thắng lớn trong lòng người hâm mộ - ảnh 1

HAGL được người hâm mộ bóng đá cả nước yêu mến

Độc Lập

Trong trận đấu chia tay AFC Champions League 2022 vào tối qua, HAGL đã chơi một trận hay để giành chiến thắng 1-0 trước Sydney – đội bóng đến từ nước Úc.

Trận thắng này giúp đội bóng của bầu Đức xếp thứ 3 bảng H với 5 điểm sau 1 trận thắng và 2 trận hòa. Đây được xem là kết quả khá thành công với đội bóng phố núi sau 17 năm trở lại sân chơi châu lục.

HAGL có chiến thắng và chặng đường đầy cảm xúc ở AFC Champions League 2022

Không chỉ chiến thắng chính mình ở đấu trường AFC Champions League, HAGL còn thắng lớn trong lòng người hâm mộ khi được khán giả TP.HCM và người hâm mộ cả nước cổ vũ hết mình.

Thi đấu với các đối thủ mạnh hơn, nhưng HLV Kiatisak mạnh dạn cho HAGL chơi tấn công đẹp mắt, ăn miếng trả miếng để tạo nên những trận cầu hấp dẫn kéo khán giả đến sân.

HAGL thắng lớn trong lòng người hâm mộ - ảnh 2

Lối chơi đẹp mắt của HAGL đã kéo khán giả đến sân

Độc lập

Từ cách chơi, cách thể hiện của HAGL, người hâm mộ càng thêm yêu mến họ nên đến sân cổ vũ đông đảo. Đây là điều mà các CLB Việt Nam từng thi đấu quốc tế như Hà Nội, Viettel phải ao ước.

Bầu Đức cũng rất đặc biệt khi ông tri ân khán giả bằng cách tặng vé mời ở trận đấu cuối gặp Sydney, điều này khiến cho HAGL thêm được yêu mến.

Cảm nhận được sự yêu mến của mọi người, HLV Kiatisak chắc chắn sẽ tiếp tục duy trì và phát huy lối đá đẹp của HAGL để đội bóng này càng tạo được sức hút với người hâm mộ bóng đá cả nước.

Nếu như các CLB khác cũng phát triển lối đá đẹp để kéo người hâm mộ đến với mình như đội bóng phố núi, tin rằng V-League sẽ ngày càng có sức hút lớn, kéo được nhiều nhà tài trợ, bán được bản quyền truyền hình với giá cao để một ngày không xa có thể vượt qua Thai League.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU