Hà Việt Dũng ám ảnh vụ đứt dây chằng gối khi đấu võ với Mạc Hồng Quân

0 Thanh Niên Online
Chim Gõ Kiến

Chim Gõ Kiến

Ảnh: Quang Khải

(iHay) Mãi đến khi Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ ra mắt, Hà Việt Dũng mới bật mí về chuyện từng bị đứt dây chằng khi 'chiến' với Mạc Hồng Quân.

Hà Việt Dũng ám ảnh vụ đứt dây chằng gối khi đấu võ với Mạc Hồng Quân

(iHay) Mãi đến khi Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ ra mắt, Hà Việt Dũng mới bật mí về chuyện từng bị đứt dây chằng đầu gối khi thực hiện pha hành động mạo hiểm trên xe tải hồi tháng 11 năm ngoái.

>> Angela Phương Trinh vào trường học ở Hạ Long quảng bá phim mới

Hà Việt Dũng ám ảnh vụ đứt dây chằng gối khi đấu võ với Mạc Hồng Quân - ảnh 1
Hà Việt Dũng ám ảnh vụ đứt dây chằng gối khi đấu võ với Mạc Hồng Quân - ảnh 2Hà Việt Dũng không may bị ngã xuống đất khiến dây chằng đầu gối bị đứt
Trong phim của đạo diễn Việt Anh, Hà Việt Dũng đảm nhận vai Tài mưu mô xảo quyệt. Vai diễn không có quá nhiều phân đoạn tâm lý, chủ yếu là cảnh hành động nên không quá khó khăn với anh. Cựu siêu mẫu đã tạo điểm nhấn cho ông bầu Tài bằng mái tóc nhuộm trắng phía trước. Anh chia sẻ dù tẩy tóc, cháy rát da đầu nhưng vì muốn nhân vật của mình ấn tượng nên chấp nhận tất cả.

Riêng những cảnh hành động mới ám ảnh Hà Việt Dũng tới tận bây giờ. Mỗi lần ra rạp xem phim, anh cảm giác cái đau của ngày quay phim lại tràn về. Trong cảnh quay đánh nhau trên nóc thùng xe tải với Mạc Hồng Quân, không may anh bị ngã xuống đất khiến dây chằng đầu gối bị đứt.

Dù đau nhưng sợ ảnh hưởng đến đoàn phim nên Hà Việt Dũng không dám nghỉ. Anh nhờ nhân viên đoàn chườm đá, băng bó cố định rồi tiếp tục quay. Nhiều lúc đau quá, không chịu được thì anh nằm vật ra sàn.

Đặc biệt, khi thực hiện những cảnh quay trên thuyền chòng chành, chân anh càng đau buốt. Hà Việt Dũng bảo: “Đến khi xem lại phim ở rạp, chân đã lành hẳn nhưng tôi vẫn còn ám ảnh cảm giác đau đớn đó”.

Sau khi phim đóng máy, Hà Việt Dũng đi khám. Kết quả chụp X-quang cho thấy anh bị đứt dây chằng và vỡ sụn gối. Nam diễn viên phải bó bột và chống nạng trong 2 tháng mới bình phục.

Hà Việt Dũng ám ảnh vụ đứt dây chằng gối khi đấu võ với Mạc Hồng Quân - ảnh 3Nhắc đến Hà Việt Dũng, khán giả có lẽ vẫn chưa quên câu chuyện về giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2011 bước ra đời với công việc mưu sinh đẩy xe rác, làm phục vụ, rồi bán nước mía. Năm năm kể từ ngày câu chuyện của anh được nhiều người biết đến và đồng cảm, chàng trai sinh năm 1987 người Mường dần cải thiện cuộc sống hiện tại với công việc nghệ thuật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU