Hà Trí Quang gặp sự cố té ngã trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi tham gia một trò chơi vận động trong chương trình Người một nhà, diễn viên Hà Trí Quang gặp sự cố té ngã.

Hà Trí Quang gặp sự cố té ngã trên sóng truyền hình - ảnh 1

Vì vấp ngã nên Hà Trí Quang ngậm ngùi thua cuộc trước đối thủ nữ

Chụp màn hình

Tập 2 Người một nhà dự kiến lên sóng ngày 24.10 trên kênh VTV3 với sự tham gia của hai khách mời là Hứa Minh Đạt và Hà Trí Quang. Đảm nhận vai trò dẫn dắt là Trương Quốc Bảo.

Diện áo sơ mi trắng kết hợp cùng quần âu, Hứa Minh Đạt xuất hiện với vẻ ngoài phong độ. Tuy nhiên, nam diễn viên bất ngờ bị MC trêu chọc mặc đồ như "đang đi họp phụ huynh cho con". Nghe vậy, ông xã Lâm Vỹ Dạ giải thích do anh biết mình là người có tuổi nhất nên chọn phong cách thư sinh để trông trẻ trung hơn. Sau đó, Trương Quốc Bảo liền quay sang “cà khịa” Hà Trí Quang, cho rằng đàn anh ăn mặc như học sinh tiểu học khiến nam diễn viên không nói nên lời.

Hà Trí Quang gặp sự cố té ngã trên sóng truyền hình - ảnh 2

Hứa Minh Đạt đáp trả khi bị đàn em "cà khịa" vấn đề trang phục

Chụp màn hình

Trong trò chơi tương tác mang tên Cướp cờ, khách mời và 6 người chơi chia thành hai đội. MC Trương Quốc Bảo đặt lần lượt 5 lá cờ ở giữa sân khấu, nếu đội nào giành được và không bị đối thủ chạm vào sẽ là người chiến thắng. Hà Trí Quang được bắt cặp với một cô gái. Trong quá trình thi, nam diễn viên nhanh trí đánh lừa sự tập trung của đối phương để cướp lấy cờ. Tuy nhiên, anh lại bị cô gái này rượt đuổi quyết liệt khiến bản thân gặp sự cố té ngã. Dù lăn lê trên sàn sân khấu để không cho đối thủ chạm vào người nhưng kế hoạch của Hà Trí Quang bất thành, đành ngậm ngùi thua cuộc trước đối phương.

Theo dõi tình huống này, Hứa Minh Đạt không khỏi phấn khích, dành lời khen ngợi cho cô gái. Trong khi đó, Trương Quốc Bảo cố tình châm chọc, đòi Hà Trí Quang chia sẻ về cú ngã của mình ngay trên sóng truyền hình. Để lấy lại chút thể diện, diễn viên Lâu đài tình ái giải thích: “Đó là anh nhường thôi, tại vì em ấy là con gái nên mình phải nhường chứ”.

Hà Trí Quang gặp sự cố té ngã trên sóng truyền hình - ảnh 3

Hà Trí Quang nhận cái kết bất ngờ vì tin lời đàn anh Hứa Minh Đạt

Chụp màn hình

Bước vào cuộc chơi, hai khách mời bằng sự phán đoán của mình phải tìm ra nhân vật mà ban tổ chức yêu cầu dựa trên tấm ảnh lúc bé được cung cấp. Trong một tình huống, Hứa Minh Đạt chọn cô gái ở vị trí thứ 2. Tuy nhiên, nam diễn viên cho thấy độ “ba phải” của mình khi chia sẻ: “Đạt chọn em bé ở hình F vì mũi và vầng trán cao giống với nhân vật số 2. À, em bé D là giống nhất vì có khuôn tai vểnh và mặt hình trái xoan từ lúc nhỏ. Nhưng bé ở hình A cũng giống quá trời”.

Hà Trí Quang cho biết ban đầu đã có lựa chọn riêng của mình nhưng sau khi nghe “đối thủ” phân tích, anh không khỏi hoang mang. Nam diễn viên cho hay: “Lúc anh Đạt chưa phân tích thì em đoán bé ở hình C vì nhìn vào nhân vật số 2 giống như một khuôn. Nhưng sau khi nghe anh phân tích về khuôn tai thì em thấy bé ở hình A cũng như đúc từ một khuôn với người cần tìm”. Tuy nhiên sau đó, anh quyết định tin tưởng vào đàn anh, lựa chọn theo ý của Hứa Minh Đạt khiến bản thân phải ngậm ngùi nhận kết quả sai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU