Hà Tĩnh: Truy bắt nghi phạm đâm chết người trong Vườn quốc gia Vũ Quang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đang truy bắt nghi phạm đâm chết một người đàn ông tại trạm bảo vệ rừng của Vườn quốc gia Vũ Quang. Nguyên nhân bước đầu được xác định do mâu thuẫn trong lúc uống rượu.

Sáng nay, 16.5, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Vườn quốc gia Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng công an H.Vũ Quang (Hà Tĩnh) đang truy bắt nghi phạm dùng dao đâm chết một người đàn ông khi cùng nhau uống rượu tại trạm bảo vệ rừng thuộc tiểu khu 156 của Vườn quốc gia Vũ Quang.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Viết Hương (42 tuổi, ngụ tại TT.Vũ Quang, H.Vũ Quang).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 15.5, anh Hương cùng bạn là Nguyễn Hồng Sơn (ngụ tại H.Vũ Quang) và một số người khác cùng uống rượu tại trạm bảo vệ rừng của Vườn quốc gia Vũ Quang.

Do xảy ra mâu thuẫn, Nguyễn Hồng Sơn dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh Hương khiến nạn nhân gục tại chỗ. Do bị trúng vết đâm chí mạng, anh Hương tử vong ngay sau đó.

Trong lúc vào can ngăn, người đàn ông tên Ngọc bị nghi phạm Sơn đâm trúng chân, bị thương nhẹ. Sau khi gây án, nghi phạm Sơn lập tức rời khỏi hiện trường và lẩn trốn.

Nhận được tin báo, Vườn quốc gia Vũ Quang phối hợp với Hạt Kiểm lâm H.Vũ Quang và Công an H.Vũ Quang nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng và truy bắt nghi phạm gây án.

Theo Vườn quốc gia Vũ Quang, người bị đâm chết và nghi phạm gây án từng cùng nhau mở trại chăn nuôi gia súc trong khu vực Vườn quốc gia Vũ Quang. Khu vực mà người dân được vào chăn nuôi trước đây là khu dân cư, sau đó được giải tỏa để làm dự án thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU