Hà Tĩnh: Điều tra vụ người đàn ông bị chết cháy, hiện trường có mùi xăng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan CSĐT Công an H.Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc một người đàn ông bị chết cháy ngay tại nhà riêng, hiện trường có mùi xăng.

Sáng nay 3.7, thông tin từ Công an H.Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Tĩnh đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một người đàn ông bị chết cháy, hiện trường có mùi xăng.

Hà Tĩnh: Điều tra vụ người đàn ông bị chết cháy, hiện trường có mùi xăng - ảnh 1

Người dân tập trung rất đông tại nhà anh T. sau khi xảy ra vụ việc

TÂN KỲ

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 2.7, một số người dân ở thôn Liên Miệu (xã Kỳ Thư, H.Kỳ Anh) bất ngờ phát hiện ngọn lửa bùng phát phía sau vườn chuối của nhà anh Lê Văn T. (45 tuổi) nên hô hoán cùng nhau tập trung dập lửa.

Khi đến gần, người dân tá hỏa phát hiện anh T. đã bị chết cháy, hiện trường bốc lên mùi xăng nồng nặc nên báo chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Công an H.Kỳ Anh nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường và báo cho các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Tĩnh đến để phối hợp khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo một lãnh đạo UBND xã Kỳ Thư, anh T. làm nông, có vợ và 3 người con. Thời điểm xảy ra vụ việc, vợ con anh T. đang sang nhà hàng xóm chơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU