Hà Tĩnh: Cháu dâu trộm hơn 3 lượng vàng của dì chồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan CSĐT Công an H.Lộc Hà (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với một người phụ nữ có hành vi trộm hơn 3 cây vàng, trị giá gần 200 triệu, của dì chồng (em gái mẹ chồng).

Ngày 24.5, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an H.Lộc Hà cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Lê Thị Xuyến (24 tuổi, ngụ thôn Long Hải, xã Thạch Kim, H.Lộc Hà) để điều tra về tội trộm cắp tài sản. Xuyến đã trộm của dì chồng hơn 3 cây vàng.

Hà Tĩnh: Cháu dâu trộm hơn 3 lượng vàng của dì chồng - ảnh 1

Bị can Lê Thị Xuyến tại cơ quan điều tra

TÂN KỲ

Ngày 29.3, Công an H.Lộc Hà tiếp nhận đơn trình báo của bà L.T.N. (46 tuổi, ngụ thôn Long Hải) về việc khi đến ngủ nhờ tại nhà của chị gái là bà L.T.H. (ngụ cùng thôn) thì bị kẻ gian lấy trộm túi xách, bên trong có nhiều nữ trang khoảng 3,2 cây vàng, trị giá gần 200 triệu đồng.

Vào cuộc điều tra, Công an H.Lộc Hà nhanh chóng xác định nghi phạm lấy cắp túi xách đựng vàng của bà N. chính là Lê Thị Xuyến, con dâu của bà L.T.H..

Hà Tĩnh: Cháu dâu trộm hơn 3 lượng vàng của dì chồng - ảnh 2

Số vàng mà bị can Xuyến lấy trộm của dì chồng

TÂN KỲ

Tại cơ quan điều tra, bị can Xuyến khai vào ngày 28.3, khi đang ở nhà mẹ chồng thì thấy bà N. đến xin ngủ lại và nhìn thấy bà N. lấy vàng trong túi xách ra để kiểm tra.

Nổi lòng tham nên bị can Xuyến cố tình theo dõi bà N. để trộm số vàng trong túi xách. Đến khoảng 5 giờ ngày 29.3, lợi dụng lúc mẹ chồng và bà N. đi lễ nhà thờ, bị can Xuyến lén trộm chiếc túi xách có 3,2 cây vàng và mang đi cất giấu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU