hà thúy anh

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất của 'Hãy nghe tôi hát 2019' /// Ảnh: BTC

Hà Thúy Anh đăng quang ‘Hãy nghe tôi hát'

0
Tối 25.9, đêm chung kết Hãy nghe tôi hát diễn ra thu hút sự quan tâm của khán giả. Hà Thúy Anh xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc với giải thưởng 150 triệu đồng.
Không chỉ hát phục vụ khán giả, Nam Cường còn nhảy bao bố, đá banh cùng các em nhỏ trong chương trình từ thiện ‘Gắn kết yêu thương’ /// Ảnh: Lê Huy

Kim Tuyến, Trịnh Kim Chi cổ vũ Nam Cường nhảy bao bố

0
Cùng với nghệ sĩ Xuân Hương, Trịnh Kim Chi, Kim Tuyến, Hà Thúy Anh, Chí Thiện, hai mẹ con diễn viên Kiều Trinh - Thanh Tú, ca sĩ Nam Cường đã có một ngày vô cùng ấm áp, hạnh phúc cùng các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ.
Việc cover bài hát này, đi kèm với việc cho ra mắt bộ hình ảnh mới của Hà Thúy Anh cũng là một cách nữ ca sĩ tiếp tục khẳng định hướng đi mà bản thân đã chọn

Hà Thúy Anh làm mới 'Nụ hồng mong manh'

0
Một trong những ca khúc nhạc Hoa lời Việt vô cùng nổi tiếng thập niên 90 qua tiếng hát của Hà Thúy Anh vẫn giữ nguyên được tinh thần u buồn, đậm tính tự sự nhưng cũng mạnh mẽ.
Hà Thúy Anh - Thuận Nguyễn được fan khen đẹp đôi khi lần đầu kết hợp

Hà Thúy Anh - Á vương Thuận Nguyễn đẹp đôi trong MV mới

0
Với em anh là cả thế giới là ca khúc do Hà Thúy Anh sáng tác. Việc kết hợp với á vương Thuận Nguyễn trong MV này cũng là một điều thú vị đánh dấu bước tiến của nữ ca sĩ sau cuộc thi Gương mặt thân quen.