hà phương

Hà Phương được biết đến là một trong những nghệ sĩ hải ngoại thường xuyên làm thiện nguyện ở Việt Nam /// Ảnh: NVCC

Hà Phương: Làm từ thiện áp lực lắm

3
Hà Phương thừa nhận talkshow gần đây xoáy về việc 'làm từ thiện có mục đích gì' khiến cô không khỏi suy ngẫm. Tuy nhiên em gái của Cẩm Ly cho rằng nhà hảo tâm chân chính không cần phải lên tiếng hay phản biện.
Sau nhiều năm rời xa showbiz, Hà Phương đã trở lại với các hoạt động nghệ thuật - Ảnh: NVCC

Hà Phương ra mắt album sau nhiều năm lấy chồng tỉ phú

0
Đây không chỉ là album đầu tiên của Hà Phương sau nhiều năm 'theo chồng' mà đây còn là sản phẩm âm nhạc đánh dấu một kỷ niệm khó quên trong đời, cũng như thể hiện quan điểm sống hướng đến cái thiện của em gái Cẩm Ly.
Hà Phương là khách mời của lễ trao giải Muse Awards (Mỹ)

Hà Phương dự lễ trao giải Muse Awards

0
Tham dự lễ trao giải Muse Awards, giải thưởng ghi nhận thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông vừa diễn ra vào cuối tuần qua ở New York (Mỹ), người đẹp Việt Nam thu hút sự chú ý của giới truyền thông với phong cách thời trang thanh lịch tinh tế.
Hà Phương xuất hiện trong số tháng 9 của Vouge, với ngôi bìa thuộc về Beyonce

Hà Phương xuất hiện trên báo Vogue Mỹ

0
(TNO) Nữ ca sĩ hải ngoại là người mẫu trong chiến dịch quảng cáo quốc tế của nhà thiết kế Việt lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí thời trang hàng đầu thế giới.
Em gái tỉ phú của Cẩm Ly khoe sắc tại Emmy Awards

Em gái tỉ phú của Cẩm Ly khoe sắc tại Emmy Awards

1
(iHay) Không chỉ là khách mời tại lễ trao giải Emmy Awards của truyền hình Mỹ diễn ra ở Los Angeles cuối tuần qua, ca sĩ Hà Phương còn được nhiều nghệ sĩ bắt chuyện và chụp ảnh thân mật.