hà phương

Hà Phương trong vòng vây báo chí

Hà Phương làm giám khảo liên hoan phim ở Mỹ

0
Em gái Cẩm Ly thu hút sự chú ý khi xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ Liên hoan phim châu Á Thế giới (AWFF), diễn ra tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Người đẹp vui vẻ chụp ảnh bên nhiều nghệ sĩ Hollywood.
 
Bức vẽ Mưa ngược (ảnh nhỏ) của Hà Phương /// Ảnh: NVCC

Cô bé 10 tuổi vẽ hạt mưa bay lên

0
Những hạt mưa bay từ những chiếc ô lên bầu trời trong tác phẩm Mưa ngược sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật VN từ 10 - 17.9 tới. Tác giả triển lãm là Hà Phương, một cô bé mới chỉ 10 tuổi.
Hà Phương ngắm nhìn em Út Minh Tuyết làm tóc sau hậu trường chương trình

Cẩm Ly, Hà Phương, Minh Tuyết cùng tham gia gameshow truyền hình

0
Ba chị em gái nổi tiếng của showbiz Việt từng vướng phải nhiều đồn thổi về mối quan hệ không mấy thân thiết. Nhưng việc họ cùng xuất hiện tại chương trình Ca sĩ giấu mặt đã phủ nhận mọi lời đồn không hay.
Hà Phương xuất hiện tại cổng VIP tối 29.6

Hà Phương mua máy bay mới đặt theo tên con gái

22
Hà Phương vừa về Việt Nam trên chuyên cơ riêng. Theo nguồn tin thân cận, máy bay mang số hiệu 909 AD, trong đó AD là viết tắt của Angelina và Diana - tên hai con gái của nữ ca sĩ.
Nữ ca sĩ hải ngoại được nhiều người chú ý với vẻ đẹp trẻ trung khi cùng mẹ mua sắm tết ở những địa điểm nổi tiếng của Sài thành

Hà Phương một mình về quê đón tết cùng ba mẹ

0
Đây là lần hiếm hoi em gái Cẩm Ly trở về Việt Nam một mình để đón Tết cổ truyền cùng gia đình. Được biết chính tỉ phú Chính Chu là người động viên bà xã về thăm ba mẹ.