ha minh

Một nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm tăng kích thước dương vật  ///  Ảnh: Chụp màn hình

Đừng vì đồng tiền mà đánh mất nhân cách

2
Nghệ sĩ A. nổi tiếng nói về một phương pháp chữa ung thư ở đâu đó như thể là bác sĩ chuyên môn... Nghệ sĩ B. quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng tráng dương, cường lực... như thật.
Cuốn sách 'Sài Gòn, ruổi rong nỗi nhớ' (NXB Lao động và Chibooks ấn hành) của tác giả Đào Thị Thanh Tuyền /// Ảnh: H.M

'Sài Gòn, ruổi rong nỗi nhớ' cùng nhà văn Đào Thị Thanh Tuyền

0
Sài Gòn, ruổi rong nỗi nhớ (NXB Lao động và Chibooks ấn hành) là cuốn tạp văn mang dáng dấp một cuốn sách du ký của tác giả Đào Thị Thanh Tuyền, mà trong đó phần nhiều “nỗi nhớ ruổi rong” là dành cho thành phố quê hương thứ hai của chị.
Showbiz Việt có ánh hào quang nhưng cũng có bóng tối, lựa chọn cái gì là tùy vào bản lĩnh và mục tiêu của mỗi người /// NVCC

Vũ Thái – Nghề quản lý người đẹp cần một chút duyên

0
“… làm nghề quản lý các hoa hậu, người đẹp nó cũng có cái duyên, nói duyên là vì nhiều cơ hội công việc đến trong may mắn. Nhưng trong duyên cũng có nghiệp – tức là trách nhiệm, sự tâm huyết và mục tiêu phải đạt được của mình với nghề…". Câu chuyện với Vũ Thái – một quản lý người đẹp, hoa hậu khá có tiếng trong showbiz Việt tuy không dài nhưng đủ để một người… sành về cái đẹp, nói về những điều... chí lý của cái đẹp…
Dấu ấn Đàn chim Việt: Vì sao họ thành công từ nước Úc

Dấu ấn Đàn chim Việt: Vì sao họ thành công từ nước Úc

0
Mới đây, trên Facebook của mình, nhà sáng lập Phở 24, TS Lý Quí Trung chia sẻ: ‘Có một câu hỏi đơn giản mà mình không chắc câu trả lời chính xác hay không, đó là mình đã thật sự hòa nhập với nước Úc hay chưa?’.
Bìa bộ sách ‘Những ông bố liều mạng’ (tựa tiếng Anh: Daredevil Dads) của Tam Rodwell (NXB Tổng hợp TP.HCM) /// Ảnh: H.M

‘Những ông bố liều mạng’ - kỳ thú và cảm động

0
Những ông bố liều mạng (2 tập) của Tam Rodwell (NXB Tổng hợp TP.HCM) vừa phát hành quý 1/2021, không chỉ thú vị bởi đem đến những điều kỳ thú về "một nửa thế giới" được mệnh danh là phái mạnh, mà còn hữu ích với bạn đọc vì những bài học thấm thía và cảm động.