Hà Kiều Anh khoe ảnh viên mãn bên chồng và 3 con

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhân dịp ghé Đà Nẵng để tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 với vai trò giám khảo, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã tranh thủ cùng ông xã và 3 con kết hợp du lịch, nghỉ ngơi.

Hà Kiều Anh cùng 3 đứa con kháu khỉnh /// Ảnh: Thanh Nhàn
Hà Kiều Anh cùng 3 đứa con kháu khỉnh
Ảnh: Thanh Nhàn

26 năm trôi qua kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1992, Hà Kiều Anh giờ đã là bà mẹ 3 con và có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Sau cuộc hôn nhân đầu tiên vô cùng ngắn ngủi, cô kết hôn với doanh nhân Huỳnh Trung Nam, một đại gia trong lĩnh vực bất động sản. 

Cựu hoa hậu luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sống trong căn biệt thự nhà vườn có giá hàng trăm tỉ đồng tại trung tâm Sài Gòn. Cuộc sống đầy đủ, viên mãn, Hà Kiều Anh còn thường xuyên cùng chồng đi du lịch, khám phá những vùng đất mới.

Hà Kiều Anh cho biết lần này có em trai của cô về thăm gia đình sau nhiều năm định cư ở Mỹ nên cô tranh thủ đưa cả nhà đi chơi với nhau.

Hà Kiều Anh khoe ảnh viên mãn bên chồng và 3 con - ảnh 1
Ông xã giúp cô chăm con
Hà Kiều Anh khoe ảnh viên mãn bên chồng và 3 con - ảnh 2
Đăng quang 26 năm, Hà Kiều Anh ngày càng mặn mà, quyến rũ
Hà Kiều Anh khoe ảnh viên mãn bên chồng và 3 con - ảnh 3
Em trai cựu hoa hậu

Hà Kiều Anh đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1992 với chiều cao 1,69m và số đo 3 vòng: 85-61-88. Khi ấy, cô mới tròn 16 tuổi. Thời gian sau này, Hà Kiều Anh tham gia trong lĩnh vực điện ảnh và ghi dấu trong các phim như: Áo lụa Hà Đông, Đẻ mướn, Lối sống sai lầm… Hiện tại, cô cũng thường xuyên xuất hiện, tham gia một số các sự kiện trong giới nghệ thuật bên cạnh việc điều hành công việc kinh doanh riêng và chăm lo cho tổ ấm của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU