Hà Kiều Anh: Đặt hình mẫu Thùy Tiên lên thí sinh 'Miss Grand Vietnam' là bất công

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có những chia sẻ về tiêu chí lựa chọn thí sinh khi đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo Miss Grand Vietnam 2022.  

Hà Kiều Anh: Đặt hình mẫu Thùy Tiên lên thí sinh 'Miss Grand Vietnam' là bất công - ảnh 1

Hoa hậu Hà Kiều Anh dành nhiều lời khen cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên

btc

Ngày 18.8, ban tổ chức cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã chính thức đưa những thông tin mới về lịch trình của cuộc thi cũng như phần thi Trang phục dân tộc đặc biệt. Sự kiện hội tụ nhiều hoa hậu, á hậu đình đám như: Hoa hậu Thùy Tiên, Mai Phương, Hà Kiều Anh, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo, Bảo Ngọc, Phương Nhi… Chương trình được dẫn dắt bởi Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng MC Thiên Vũ.

Cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 nhằm tìm kiếm gương mặt sáng giá đại diện nước nhà tham dự Miss Grand International 2022. Cuộc thi sẽ bám sát với format quốc tế nhằm tìm ra cô gái hội đủ những tiêu chí để trở thành hoa hậu và sẵn sàng mang chiếc vương miện quốc tế tiếp theo về cho đất nước.

Hà Kiều Anh: Đặt hình mẫu Thùy Tiên lên thí sinh 'Miss Grand Vietnam' là bất công - ảnh 2

Hoa hậu Mai Phương gây trầm trồ khi khoe giọng hát cùng Kiều Loan trong buổi họp báo Miss Grand Vietnam 2022

btc

Theo công bố trước đó từ ban tổ chức, dàn ban giám khảo của Miss Grand Vietnam 2022 gồm Hoa hậu Hà Kiều Anh -Trưởng ban giám khảo, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Thùy Tiên, Á hậu Kiều Loan, siêu mẫu Minh Tú, Anh Thư, diễn viên Minh Tiệp, nhà thiết kế Đỗ Long và giám khảo danh dự Nicholas Phạm.

Tại buổi họp báo, Hoa hậu Hà Kiều Anh bày tỏ có chút áp lực khi đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo của Miss Grand Vietnam 2022. Người đẹp nói thêm, việc Hoa hậu Thùy Tiên từng giành ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021 cũng là áp lực cho các giám khảo khi chọn ra cô gái xuất sắc nhất cuộc thi năm nay. "Mọi người đang nhìn vào hình mẫu của Thùy Tiên và rất mong muốn Việt Nam một lần nữa được xướng tên ngôi vị cao nhất. Nhưng thật sự mà nói, mỗi một cô gái tham dự cuộc thi sẽ là một bông hoa với nhan sắc khác nhau. Chúng ta không thể áp đặt hình mẫu của Thùy Tiên lên một bạn thí sinh khác vì rất bất công", Hà Kiều Anh cho hay.

Hà Kiều Anh: Đặt hình mẫu Thùy Tiên lên thí sinh 'Miss Grand Vietnam' là bất công - ảnh 3

Hoa hậu Hà Kiều Anh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam công bố lịch trình, tiêu chí lựa chọn thí sinh của Miss Grand Vietnam 2022

btc

Nói về tiêu chí lựa chọn thí sinh cho ngôi vị hoa hậu, Hà Kiều Anh tiết lộ: "Chắc chắn chúng tôi sẽ chọn ra một cô gái phù hợp với tiêu chí cuộc thi. Đây là một cuộc thi mang tính giải trí cao, yêu cầu thí sinh phải có sự quyết tâm cao giống như Thùy Tiên để giành được danh hiệu cao nhất. Người đó phải có sự chuyên nghiệp, sự xinh đẹp, thông minh sắc sảo và đặc biệt cực kỳ nóng bỏng. Bên cạnh đó, cô ấy phải tươi mới và hài hước nữa".

Hiện tại cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 vẫn đang trong giai đoạn tuyển sinh. Vòng sơ tuyển online diễn ra từ ngày 21 - 28.8. Vòng chung khảo toàn quốc Miss Grand Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 27.9. Đêm chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 1.10.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU