hạ giá

Cửa hàng bán quần áo ở TP.HCM giảm giá sau khi U.23 VN chiến thắng	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Hàng hóa, dịch vụ 'ăn theo' U.23 VN

0
Giảm giá, giảm lãi suất cho người cùng tên với các "người hùng" trong đội U.23 VN, hạ giá sản phẩm - dịch vụ để chúc mừng đội tuyển... hàng loạt hàng hóa, dịch vụ trên thị trường cũng tưng bừng “ăn theo” chiến thắng của U.23 VN tại giải U.23 châu Á 2018.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Mỹ Donald Trump /// Ảnh: Reuters

Trung Quốc phủ nhận chính sách thao túng tiền tệ

0
Thứ trưởng ngoại giao Trung Quốc Zheng Zeguang vừa nói hôm 31.3 rằng Trung Quốc không có chính sách phá giá nội tệ để thúc đẩy xuất khẩu, giữa lúc Chủ tịch Tập Cận Bình đang chuẩn bị gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump.
 /// Shutterstock

Những đồng tiền 'khốn khổ' trong năm 2016

0
2016 là một năm có nhiều biến động và thị trường tiền tệ cũng không là ngoại lệ. Dưới đây là danh sách một số nước chứng kiến nội tệ lao dốc mạnh.
Taxi Mai Linh giảm giá cước - Ảnh: Nguyễn Tú

Taxi giảm giá cước theo xăng dầu

0
Sáng 4.2, Tổng Công ty CP Mai Linh miền Trung cho hay vừa quyết định giảm giá cước taxi ngay khi liên bộ Công thương - Tài chính giảm giá xăng dầu từ 15 giờ chiều 3.2.
Thêm làn sóng hạ giá bất động sản

Thêm làn sóng hạ giá bất động sản

0
Không chỉ có hai dự án bất động sản (BĐS) cao cấp The Everich 3 của Công ty Phát Đạt và Sunrise City của Công ty Novaland giảm giá bán đến 50% mà cả nhiều dự án BĐS bình dân - phân khúc lâu nay luôn có thanh khoản tốt nhất của thị trường - cũng đã phải giảm giá, có dự án giảm đến gần 50%.
Hàng loạt dự án căn hộ giảm giá

Hàng loạt dự án căn hộ giảm giá

0
(TNO) Giá bán căn hộ chung cư Đại Thanh (Hà Nội) 10-13 triệu đồng/m2 trong những đợt chào bán gần đây đang khiến cho nhiều chủ đầu tư khác buộc phải giảm giá.
Hạ... giá

Hạ... giá

0
Một người thấy người bảo vệ thay cái biển mới trong công viên: "Không nhổ bậy lên ghế đá! Ai nhổ bậy sẽ bị phạt 5 ngàn đồng". Anh ta thắc mắc: