hạ anh

Xita Resort - Holiday 2020 Untamed

Xita Resort - Holiday 2020 Untamed

0
Thương hiệu Xita của NTK Katy Nguyễn vừa giới thiệu BST Resort - Holiday 2020 Untamed vào đêm khai mạc Vietnam Runway Fasion Week 2020 tối 29/10/2020 tại TP.HCM. Các thiết kế của Xita hướng tới vẻ đẹp tự do và sự gợi cảm phóng khoáng của người phụ nữ hiện đại, là sự cộng hưởng của tính mỹ thuật cao trong việc “chơi đùa” giữa màu sắc kết hợp cùng những hoạ tiết được sáng tạo riêng theo chủ đề của mỗi bộ sưu tập.
Season: Resort - Holiday 2020
Brand: XITA
Designer: Katy Nguyễn
Nhiếp ảnh: Kiếng Cận team
Model: Hà Anh, Minh Triệu, Nguyễn Hằng, Trang Phạm, Thanh Thảo, Thương Trần, Thanh Tuyền, Kim Nhung, Bích Trâm, Thu Hường, Nguyễn Hợp, Thanh Khoa, Huỳnh Nhi, Phan Linh, Trà My, Nguyễn Thanh, Mộng Thường, Bảo Vy, Anh Thư, Phương Nghi, Ngọc Thúy, Thi Thi, Đông Hạ, Thùy Trang, Bảo Vy, Đông Hạ, Quỳnh Anh, Trang Phạm…
 
Học sao Việt cách trang điểm mùa lễ hội cuối năm

Học sao Việt cách trang điểm mùa lễ hội cuối năm

0
Mùa lễ hội cuối năm đã gần kề, cách trang điểm và chưng diện của các người đẹp Việt sẽ là những gợi ý để bất cứ ai cũng có thể xúng xính lên đồ, tự tin tham gia các buổi tiệc giàu cảm xúc và năng lượng trong những tháng cuối tiễn biệt năm 2020.
Hạ Anh nói gì khi đóng cặp với nam tài tử TVB Dương Minh?

Hạ Anh nói gì khi đóng cặp với nam tài tử TVB Dương Minh?

0
"Mình cảm thấy anh Dương Mình là một người rất đáng yêu. Cả anh Dịch Dương cũng là một người cực kì đáng yêu bởi vì mình cảm thấy rất thoải mái trong bộ phim này, bởi vì những diễn viên mà mình đóng chung thì mình có thể trò chuyện với họ bằng Tiếng Anh", Hạ Anh chia sẻ.