Hà Anh về 'chung nhà' với Hoa hậu Hoàn vũ 2005

0 Thanh Niên Online
Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: Hoàng Trần, Win Huỳnh

Đánh giá tác giả

Tối 26.6, tại bữa tiệc lấy cảm hứng từ hình ảnh siêu điệp viên 007 - James Bond ở TP.HCM, người mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt đã có dịp hội ngộ chào đón Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova.

Hà Anh và Natalie Glebova biết nhau được khoảng 1 năm và giờ có  chung một quản lý quốc tế
Hà Anh và Natalie Glebova biết nhau được khoảng 1 năm và giờ có chung một quản lý quốc tế

Đến dự sự kiện trong thiết kế xẻ trước khoét sau nóng bỏng, Hà Anh được chồng tháp tùng bằng xe sang 6 tỉ đồng. Siêu mẫu Việt cũng thông báo về ''chung nhà'' cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2005 khi người quản lý quốc tế chung của cả hai lên sân khấu để ra mắt. Hai người đẹp cũng dành cho nhau rất nhiều lời có cánh và hứa hẹn sẽ có màn hợp tác chung trong tương lai gần.

Chia sẻ về ''mối lương duyên'' gặp gỡ và trở thành bạn bè cũng như đồng nghiệp của nhau trong thời gian gần đây, cả siêu mẫu Hà Anh và Hoa hậu Hoàn vũ người Canada đều cho biết: “Chúng tôi gặp nhau từ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss Global 2016 tại Philippines, khi đó Hà Anh là đại diện Việt Nam duy nhất ngồi ghế giám khảo trong đêm chung kết, còn Natalie giữ cương vị MC cầm trịch của chương trình”.

Hà Anh về 'chung nhà' với Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - ảnh 1
Hà Anh khoe vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại với làn da rám nắng và đôi chân săn chắc
Hà Anh về 'chung nhà' với Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - ảnh 2
Các nghệ sĩ Việt đọ sắc cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2005

Quan trọng hơn, Hà Anh chính thức công bố thông tin hợp tác cùng Công ty quản lý Ysis Entertainment tại Thái Lan và nhóm sáng tạo First Face, tương lai sẽ trao đổi nghệ sĩ, đưa các người mẫu, nghệ sĩ Việt Nam ra quốc tế và đưa các nghệ sĩ quốc tế đến Việt Nam.

Chương trình có sự xuất hiện của diễn viên Đức Hải, siêu mẫu Hữu Long, Mạnh Hiệp, diễn viên Khánh My, biên đạo múa John Huy Trần, diễn viên Kim Tuyến... Đặc biệt với diễn viên Đức Hải, chân dài Hà thành cho biết anh chính là người đã nâng đỡ mình rất nhiều khi cô vừa từ nước ngoài trở về cách đây hơn 7 năm. Hà Anh đã dành nhiều lời cảm ơn chân thành để gửi đến đàn anh và các tổ chức, cá nhân từng giúp đỡ mình suốt quá trình lập nghiệp đến nay.

Hà Anh về 'chung nhà' với Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - ảnh 3
Sắp tới chân dài gốc Hà thành sẽ hợp tác để đưa các nghệ sĩ tài năng trong và ngoài nước có điều kiện giao lưu, phát triển thuận lợi hơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU