hà anh tuấn

Ca sĩ Hồng Nhung 'song ca' cùng Trần Lập. Những hình ảnh của cố nhạc sĩ hiện lên trên màn hình chính khiến người xem xúc động

Hồng Nhung xúc động 'song ca' cùng Trần Lập

0
Mặc dù là tiết mục trình diễn cuối chương trình nhưng màn 'song ca' của Hồng Nhung cùng giọng ca của cố nghệ sĩ Trần Lập đã để lại dấu ấn sâu sắc nhất trong lòng khán giả.
Đà Nẵng trong ký ức nghệ sĩ

Đà Nẵng trong ký ức nghệ sĩ

0
TP.Đà Nẵng từng diễn ra nhiều sự kiện mang tầm quốc tế nhưng với những người con Đà thành thì đêm nay sẽ là một đêm ý nghĩa. Hơn 5.000 khán giả sẽ hòa chung không khí rộn ràng trong chương trình Đà Nẵng tuổi 20 - Bay cao cùng đất nước, kỷ niệm 20 năm Đà Nẵng trực thuộc T.Ư.
Lệ Quyên, Mỹ Tâm /// Ảnh: Độc Lập

Bay cao 'Đà Nẵng tuổi 20'

1
Đà Nẵng tuổi 20 - Bay cao cùng đất nước sẽ là chương trình nghệ thuật tập hợp đông đảo nhất các nghệ sĩ gốc Quảng Nam - Đà Nẵng nổi tiếng đang hoạt động trên cả nước.
 /// Ảnh: L.T.V

Hà Anh Tuấn dồn sức cho sự kiện 10 năm ca hát

0
Sau khi ra mắt MV Tháng tư là lời nói dối của em (sáng tác Phạm Toàn Thắng, lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Your lie in april, đóng cặp cùng người mẫu Thanh Hằng, ảnh) Hà Anh Tuấn lên đường sang Mỹ lưu diễn.
Có 3 ngày vui chơi miễn phí cho người dân trước lễ 30.4

Có 3 ngày vui chơi miễn phí cho người dân trước lễ 30.4

0
Từ 22 đến 24.4.2016, Khu A Công viên 23.9 sẽ xuất hiện hàng trăm trò chơi với không khí mua sắm giảm giá tưng bừng của khoảng 50 nhãn hàng lớn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho mọi người trước thềm lễ 30.4.